Giải trí

Diện jumpsuit thi dạ hội ở Miss Grand, khán giả chê Kiều Loan bị 'lạc đề'

Kiều Loan là thí sinh duy nhất diện jumpsuit trình diễn trong phần thi Trang phục dạ hội tại Bán kết Miss Grand 2019.

Xuất hiện trên sân khấu tại Venezuela hôm 23/10 trong phần thi dạ hội, Kiều Loan gây bất ngờ khi lựa chọn bộ jumpsuit ôm sát cơ thể thay vì một chiếc váy lộng lẫy. Kiều Loan mong muốn thể hiện hình ảnh một phượng hoàng lửa kiêu hãnh, dữ dội thông qua quyết định chọn jumpsuit thi dạ hội - điều chưa từng có đại diện Việt Nam nào thực hiện.

Diện jumpsuit thi dạ hội ở Miss Grand, khán giả chê Kiều Loan bị 'lạc đề'

Diện jumpsuit thi dạ hội ở Miss Grand, khán giả chê Kiều Loan bị 'lạc đề' - 1

Vì sự sáng tạo này mà Kiều Loan có phần lạc lõng trong đêm thi khi cô là thí sinh duy nhất diện jumpsuit. Thực tế trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc, rất ít đại diện từ bỏ váy dạ hội truyền thống để chọn trang phục khác dự thi trên sân khấu.

Diện jumpsuit thi dạ hội ở Miss Grand, khán giả chê Kiều Loan bị 'lạc đề' - 2

Xem Kiều Loan trình diễn dạ hội, nhiều khán giả quốc tế để lại bình luận thể hiện sự ngạc nhiên ngay trên livestream của cuộc thi. Họ bất ngờ về đại diện Việt Nam, người thì khen độc đáo, sáng tạo, song cũng có kẻ cho rằng jumpsuit không phải trang phục dạ hội và Kiều Loan đã lạc đề. 

"Người thích sẽ rất thích, còn người không thích sẽ rất không thích", một khán giả quốc tế đánh giá tổng quan phần trình diễn của đại diện Việt Nam.

Diện jumpsuit thi dạ hội ở Miss Grand, khán giả chê Kiều Loan bị 'lạc đề' - 3

Nếu ban giám khảo xem jumpsuit là một loại trang phục dạ hội, Kiều Loan có thể sẽ được đánh giá rất cao với màn trình diễn sáng tạo và tự tin. Nhưng nếu jumpsuit lạc đề, đại diện Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả đêm chung kết. 

Ở phần thi Trình diễn bikini, dù chiều cao và số đo hình thể khiêm tốn nhưng Kiều Loan lại gây ấn tượng với kỹ năng trình diễn tốt, sải bước tự tin, xoay cơ thể 360 độ thuần thục.

Diện jumpsuit thi dạ hội ở Miss Grand, khán giả chê Kiều Loan bị 'lạc đề' - 4

Diện jumpsuit thi dạ hội ở Miss Grand, khán giả chê Kiều Loan bị 'lạc đề' - 5

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa Binh 2019 sẽ diễn ra vào sáng 26/10 (theo giờ Việt Nam).

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn