Giải trí

Diên Hi Công Lược tập 26: Phú Sát hoàng hậu sắp chết vì mang thai?

Trong tập 26 của Diên Hi Công Lược, Phú Sát hoàng hậu có thai khiến Hoàng thượng cực kỳ vui mừng nhưng điều này lại dự báo cái chết của bà đang gần kề.

Từ đoạn teaser của tập 26 Diên Hi Công Lược do ekip tiết lộ, Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) đã được thái y chẩn đoán là đã mang long thai khiến cho hoàng thượng (Nhiếp Viễn) vui sướng đến nói năng lắp bắp, cả trên dưới Trường Xuân cung đều mừng rỡ vô cùng. Không chỉ thế, các cư dân weibo cũng vô cùng vui sướng khi hay tin. Rất nhiều tin nhắn chúc mừng đã được để lại dưới weibo của Tần Lam.

Đồng thời, cư dân mạng cũng tìm thấy trên weibo của nữ diễn viên Tần Lam một dòng trạng thái mới được đăng tải: "Vừa kết thúc công việc, về luyện múa thì thấy bạn bè gửi tin chúc mừng, rằng bổn cung đã... có thai!"

Diên Hi Công Lược tập 26: Phú Sát hoàng hậu sắp chết vì mang thai?

Diên Hi Công Lược tập 26: Phú Sát hoàng hậu sắp chết vì mang thai? - 1

Tuy nhiên, nhiều khán giả hiểu biết về lịch sử hay là fan của tiểu thuyết gốc thì "cười không nổi" trước tin mừng này của Tần Lam vì thời điểm mà vị hoàng hậu này mang thai cũng đồng nghĩa với việc ngày chết của cô không còn xa.

Diên Hi Công Lược tập 26: Phú Sát hoàng hậu sắp chết vì mang thai? - 2

Được biết, Hiếu Hiền Thuần hoàng hậu trong lịch sử chỉ sinh được hai người con trai. Người đầu tiên là nhị hoàng tử Vĩnh Liễn qua đời khi mới 9 tuổi, đã được nhắc đến ở đầu phim. Nên chắc chắn, đứa trẻ mà hoàng hậu Tần Lam hiện đang mang trong mình chính là thất hoàng tử Vĩnh Tông.

Diên Hi Công Lược tập 26: Phú Sát hoàng hậu sắp chết vì mang thai? - 3

Diên Hi Công Lược tập 26: Phú Sát hoàng hậu sắp chết vì mang thai? - 4

Cùng chung số phận đáng buồn như người anh trai, thất hoàng tử Vĩnh Tông sẽ chết khi chưa đầy một tuổi. Chính điều này khiến Phú Sát hoàng hậu đau đớn vô cùng, thương tiếc thành bệnh và qua đời hậm hực ở tuổi 37.

Diên Hi công lược lên sóng vào lúc 19h30 và 21h30 từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần. 

Dung (Daidoanket.vn)