Giải trí

'Diên Hi công lược ngoại truyện': Nhàn Phi chết, Thừa Càn cung hoang tàn đổ nát đến xót xa

Thừa Càn cung - nơi ở của Kế Hoàng hậu năm xưa đổ nát hoang tàn trong "Diên Hi công lược ngoại truyện" khiến người xem xót xa.

Tập 5 của Diên Hi công lược ngoại truyện lên sóng với nhiều tình tiết khiến khán giả nhói lòng nhưng xót xa và gây chú ý nhất là hình ảnh đổ nát hoang tàn của Thừa Càn cung - nơi ở của Kế Hoàng hậu năm xưa.

Trong Diên Hi công lược bản phim chính, Kế Hoàng Hậu cắt tóc và bị đẩ vào lãnh cung. Trong tập mới đây của Diên Hi công lược ngoại truyện, khán giả được đưa đến Thừa Càn cung nơi kế Hoàng Hậu từng sống sung túc và làm chủ tam cung lục viện trước khi Ngụy Anh Lạc cai quản hậu hậu cung. Khi thất thế, Kế Hoàng hậu bị Càn Long lạnh nhạt, giam lỏng cho đến lúc qua đời. 

'Diên Hi công lược ngoại truyện': Nhàn Phi chết, Thừa Càn cung hoang tàn đổ nát đến xót xa
'Diên Hi công lược ngoại truyện': Nhàn Phi chết, Thừa Càn cung hoang tàn đổ nát đến xót xa - 1
'Diên Hi công lược ngoại truyện': Nhàn Phi chết, Thừa Càn cung hoang tàn đổ nát đến xót xa - 2

 Thừa Càn cung của Kế Hoàng Hậu từng tập nập kẻ hậu người hạ, kẻ ra người vào nhưng khi chủ nhân qua đời, nơi này đã biến thành 'quỷ cung', mọi thứ hoang tàn đổ nát, âm u tăm tối khiến đám nô tài sợ hãi và chẳng ai dám lui tới vì sợ rước họa vào thân. Cũng nhắc ai muốn nói đến nơi này bởi Càn Long rất khó chịu mỗi khi ai đó nhắc đến Kế Hoàng hậu và Thừa Càn cung. 

'Diên Hi công lược ngoại truyện': Nhàn Phi chết, Thừa Càn cung hoang tàn đổ nát đến xót xa - 3
'Diên Hi công lược ngoại truyện': Nhàn Phi chết, Thừa Càn cung hoang tàn đổ nát đến xót xa - 4
'Diên Hi công lược ngoại truyện': Nhàn Phi chết, Thừa Càn cung hoang tàn đổ nát đến xót xa - 5

 TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dien-hi-cong-luoc-ngoai-truyen-nhan-phi-chet-thua-can-cung-hoang-tan-do-nat-den-xot-xa-d68963.html?demo
Loading...Tin mới hơn