Giải trí

Đem 3 tỷ để chuộc người yêu, Hoàng Thùy Linh vẫn bị tát sấp mặt nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ

Bộ phim Mê Cung đang bước vào giai đoạn cao rào của phần 2 khi những diễn biến ngày càng hấp dẫn và kịch tính hơn.

Mới đầu trích đoạn tập 16 lên sóng vào tối nay, Thịnh Ngựa đã đến dằn mặt Khánh bằng câu nói up mở: 'Tao biết hết rồi đấy' khiến Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và Khánh (Hồng Đăng) khá hoang mang.

Ở cuối tập 15, khi Khánh đuổi theo Nghĩa đến chân núi và vạch mặt hắn chính là Dương Vô Diện thì lập tức cũng bị tên này phản đòn khi gọi Khánh là 'Thiếu tá Nguyễn Minh Khánh'. Tên này sau đó xin Khánh tha mạng, đổi lại hắn sẽ hé lộ cho Khánh biết sự thật về cái chết của bố cậu. Khi đang tra hỏi Nghĩa, Khánh bị một tên bịt mặt đánh ngất. Kẻ này chính là người sai khiến Nghĩa giết Lê Vương và Việt Sói. Dù hoàn thành nhiệm vụ nhưng cuối cùng Nghĩa cũng bị bắn chết bởi thân phận Dương Vô Diện của hắn đã bị bại lộ, coi như hết giá trị lợi dụng.

Đem 3 tỷ để chuộc người yêu, Hoàng Thùy Linh vẫn bị tát sấp mặt nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ

Đúng lúc này, Thịnh Ngựa đang phê ma tú y nằm phía dưới một mỏm đá và đã vô tình chứng kiến toàn bộ diễn biến kịch tính giữa Khánh - Nghĩa và kẻ bịt mặt.

Như vậy, Thịnh Ngựa đã biết Khánh chính là công an. Rất có thể Thịnh Ngựa đã bắn thông tin quý giá này đến bố con Cường Lâm - kẻ đang khống chế mẹ con hắn.

Khánh sau đó bị con gái của Lưu Ly bắt giữ. Để cứu người yêu, Lam Anh đã đồng ý đưa 30 tỷ cho Lưu Ly. “ 30 tỉ thả anh Khánh ngay lập tức hoặc là không có gì” - Lam Anh nói. Tuy nhiên, cô nàng lại lĩnh cú tạt lật mặt từ Lưu Ly cùng tuyên bố 'cứng': 'Kể cả thằng Khánh có liên quan đến cái chết của anh Việt hay không, nó vẫn phải chết nếu hôm nay mày không mang 30 tỷ đến'.

Đem 3 tỷ để chuộc người yêu, Hoàng Thùy Linh vẫn bị tát sấp mặt nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - 1

Đem 3 tỷ để chuộc người yêu, Hoàng Thùy Linh vẫn bị tát sấp mặt nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - 2

Trên fanpage của phim, nhiều khán giả tỏ ra hả hê khi Lam Anh bị ăn tát. Lý do là bởi Lam Anh đang nhân vật bị nhiều khán giả ghét nhất phim Mê Cung. Bên cạnh diễn xuất bị chê đơ của Hoàng Thùy Linh, nhân vật Lam Anh còn nhận nhiều gạch đá và bị khán giả nhận xét là 'bánh bèo vô dụng', 'ngựa non háu đá', 'đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm'....

Sau khi xem cảnh Lam Anh bị Lưu Ly tát, các khán giả thích thú bình luận: 'Trời ơi, cái con Lam Anh bị chị Ly vả cho phát, tôi hả dạ ghê. Cái giông đã ngu còn hay tỏ ra nguy hiểm, ăn tát là còn nhẹ.' ; ' Lam Anh bị tát không trượt phát nào. Kể ra Lưu Ly phải làm quả liên hoàn tát mới hả dạ. Bánh bèo vô dụng làm khổ anh Khánh của tôi.'; 'Ơn giời, sau Liễu mặt mâm, Khải vũ phu và em gái mưa thì nhân vật đáng ghét cuối cùng là Lam Anh cũng bị ăn tát. Hả dạ ghê.'...

Đem 3 tỷ để chuộc người yêu, Hoàng Thùy Linh vẫn bị tát sấp mặt nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - 3

Đem 3 tỷ để chuộc người yêu, Hoàng Thùy Linh vẫn bị tát sấp mặt nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - 4

Đem 3 tỷ để chuộc người yêu, Hoàng Thùy Linh vẫn bị tát sấp mặt nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - 5
Khán giả hả hê khi Lam Anh bị tát sấp mặt.

Đón xem Mê Cung tập 16 lên sóng lúc 21h50 tối nay (13/6) trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...