Giải trí

Để tránh lộ nội dung, cả dàn siêu anh hùng Marvel chỉ có một người được cầm trọn kịch bản Avengers: Endgame

Avengers: Endgame quy tụ dàn diễn viên đông đảo tham gia. Để tránh lộ nội dung, bộ đôi đạo diễn nhà Russo chỉ tin tưởng giao kịch bản đầy đủ cho một trong số hàng chục diễn viên trong phim.

Trước đây, các 'thánh vạ miệng' như Tom Holland hay Mark Ruffalo thường xuyên để lộ nội dụng quan trọng trong phim của MCU khi bị phóng viên, MC đặt những câu hỏi gài bẫy. Để tránh trường hợp tương tự, anh em nhà Russo đã nghĩ ra những cách đề lừa cả dàn diễn viên  Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết), ngoại trừ một người duy nhất là Robert Downey Jr. nhận được sự tin tưởng cầm trọn bộ kịch bản.

Để tránh lộ nội dung, cả dàn siêu anh hùng Marvel chỉ có một người được cầm trọn kịch bản Avengers: Endgame
Robert Downey Jr. là người duy nhất được tin tưởng giao trọn kịch bản.

Fan hoàn toàn dễ hiểu vì sao Iron Man là người duy nhất được tin tưởng như vậy bởi sở dĩ nam diễn viên là siêu anh hùng gắn bó với MCU lâu nhất, cũng là người 'kín miệng', chững chạc và đủ kinh nghiệm để né những câu hỏi gài bẫy của phóng viên về nội dung phim.

Các siêu anh hùng còn lại chỉ biết nội dung kịch bản của riêng mình, có người thậm chí đến trường quay mới được biết phân đoạn phải thực hiện ngày hôm đó hay thậm chí Tom Holland còn không biết đang đóng cùng ai.

Để tránh lộ nội dung, cả dàn siêu anh hùng Marvel chỉ có một người được cầm trọn kịch bản Avengers: Endgame - 1
Tom Holland nhiều lần 'vạ miệng' để lộ kịch bản quan trọng.

Tuy bảo mật được nội dung nhưng việc này cũng khiến qua trình quay phim trở nên phức tạp và tốn công sức hơn. Lý do là bởi tổ biên kịch cùng đạo diễn phải trao đổi với diễn viên nhiều hơn trên phim trường bởi các diễn viên không được nghiên cứu kịch bản trước, thậm chí không biết mình phải diễn cảnh phim như thế nào. 

Để tránh lộ nội dung, cả dàn siêu anh hùng Marvel chỉ có một người được cầm trọn kịch bản Avengers: Endgame - 2

Công sức của đoàn phim đã được đền đáp bởi dù mới đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip quay lén hé lộ nội dung quan trọng nhưng khán giả vẫn đang săn lùng vé thưởng thức Avengers: Endgame một cách vô cùng không liệt. Tại Việt Nam, mọi suất chiếu sớm Avengers:: Endgame tại các cụm rạp đều đã cháy vé.

Trailer Avengers 4.

Avengers: Endgame chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/4 tới.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...