Giải trí

Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017

"The Face 2017" đã chính thức khởi động với vòng casting online và những đồn đoán về việc Hoàng Yến, Trang Trần sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng huấn luyện viên.
"The Face 2017" đã chính thức khởi động với vòng casting online và những đồn đoán về việc Hoàng Yến, Trang Trần sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng huấn luyện viên.
Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017
Dân mạng xôn xao với tin đồn Trang Trần, Xuân Lan, Hoàng Yến được mời làm huấn luyện viên "The Face 2017"

Đầu tháng 3/2017, mạng xã hội nóng lên bởi tin đồn Trang TrầnXuân LanHoàng Yến được mời làm huấn luyện viên The Face. Bên cạnh đó, siêu mẫu Anh Thư cũng được cho là đang trong quá trình thương thảo hợp đồng. Những bức ảnh ghép Trang Trần - Xuân Lan - Hoàng Yến xuất hiện cùng dòng chữ The Face Việt Nam đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 1
Xuân Lan
 
Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 2
Trang Trần

Trước đó, Xuân Lan có chia sẻ rằng chị sẽ đồng hành cùng The Face 2017 trong vai trò đặc biệt. Còn việc có ngồi ghế nóng hay không vẫn còn chưa quyết định được. Ở mùa giải Gương mặt thương hiệu đầu tiên, Xuân Lan cũng là người đứng sau hỗ trợ phần catwalk cho các thí sinh trong đội Hồ Ngọc Hà.

Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 3
Võ Hoàng Yến
 
Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 4
Anh Thư

The Face 2017 đang trong quá trình tuyển sinh online. Một số gương mặt từng gây bão cộng đồng mạng như Thúy Vi, Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh cũng góp mặt trong vòng sơ tuyển này. Dựa vào lượt bình chọn của khán giả, 10 thí sinh lọt vào vào chung kết sẽ cùng thực hiện thử thách trực tiếp với ban giám khảo để lựa chọn ra 2 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng ghi hình.

Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 5
Thúy Vi
 
Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 6
...và Bà Tưng - Huyền Anh là những thí sinh nổi bật ở vòng casting online

Gương mặt thương hiệu - The Face là chương trình truyền hình dựa theo mẫu gốc của phiên bản cùng tên tại Mỹ, sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Phiên bản Việt Nam đã được chính thức phát sóng vào ngày 18 tháng 6 năm 2016 trên kênh VTV3. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 7
 
Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 8
 
Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 9
 
Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017 - 10
Một số thí sinh nổi bật khác

Các thí sinh tham gia chương trình được chia ra thành ba đội, họ sẽ được hướng dẫn, đào tạo kỹ năng dưới bàn tay của ba huấn luyện viên của chương trình. Kết thúc Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên, thí sinh Phí Phương Anh đội Hồ Ngọc Hà đã giành được chiến thắng.

Theo Shindo (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn