Giải trí

Đây là lý do "Vua bãi rác" Võ Hoài Nam biến mất khỏi màn ảnh

Sau những câu chuyện đồn đoán về sự biến mất khỏi màn ảnh, mới đây diễn viên 'Vua bãi rác' chia sẻ lý do anh không còn đóng phim. 

Sau những câu chuyện đồn đoán về sự biến mất khỏi màn ảnh, mới đây diễn viên 'Vua bãi rác' chia sẻ lý do anh không còn đóng phim. 

Võ Hoài Nam làm khách mời chương trình Bốn mùa yêu thương

Nam diễn viên tâm sự làm người nổi tiếng có nhiều điều được và mất. Cụ thể, trước đó anh đi đến mọi nơi với thần thái thoải mái. Nhưng từ khi nổi tiếng, được khán giả nhớ đến, anh luôn phải chú ý đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên.

Đồng quan điểm, nghệ sĩ Minh Hoà thừa nhận, làm người nổi tiếng đôi khi có những ưu đãi đặc biệt nhưng luôn phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, làm con nghệ sĩ cũng chịu nhiều thiệt thòi. May mắn, chị có sự hỗ trợ của ông bà ngoại và bản thân cũng là người nấu ăn rất giỏi.

Trước nhận định của NS Minh Hoà, diễn viên ‘Vua bãi rác’ nhanh chóng phản ứng. Anh thắc mắc : "Chồng con cô ấy khen, mắc mớ gì cô ấy lại tự khen mình?Tôi không tin được, người nổi tiếng thường hay nói lung tung lắm”.

 
Võ hoài nam, Minh Hòa, vua bãi rác
Gia đình đông con nhưng hạnh phúc của nam diễn viên

Sau màn ‘chém gió’ đùa như thật, nam diễn viên bộc bạch: “Thực ra ai cũng cần một mái ấm và những đứa con. Hôm nay tôi sẽ bật mí lý do vì sao mười mấy năm nay tôi không xuất hiện. Bởi cuộc sống còn nhiều khó khăn, riêng tôi còn 4 đứa con, còn gia đình ông bà, cha mẹ, buộc tôi phải hi sinh đam mê của chính mình”.

Diễn viên nổi tiếng nói, anh biết các con sẽ phải chịu áp lực khi có bố mẹ là người nổi tiếng. Vì vậy, anh chỉ biết động viên các con cố gắng học tập để cha mẹ cảm thấy tự hào.  

Võ hoài nam, Minh Hòa, vua bãi rác
Nam diễn viên 'Vua bãi rác' hiện đã là ông bố bốn con

Để mang tới cho con cảm giác được lớn lên như một gia đình bình thường, diễn viên ‘Vua bãi rác’ tiết lộ: “Tôi luôn nhắc con muốn thành người nổi tiếng phải biết khiêm nhường, chia sẻ trên đường đời. Những gì học được sẽ là hành trang giúp con nổi tiếng. Đừng nghĩ bố mẹ mình là ai dù họ nổi tiếng đến thế nào đi nữa".

Theo Quỳnh Anh (VietNamNet)