Giải trí

Đây là lý do khiến Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ít đứng chung với nhau trên sân khấu thời gian qua

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là cặp song ca ăn ý và vô cùng duyên dáng trên sân khấu!

Vừa qua, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã cùng nhau xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc hoành tráng. Đây cũng là sân khấu đánh dấu sự tái hợp của cả hai sau khoảng thời gian dài không hát cùng nhau.

Đây là lý do khiến Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ít đứng chung với nhau trên sân khấu thời gian qua

Tại sân khấu này, cả hai đã khiến khán giả không khỏi "vỡ òa" khi song ca bản hit Đừng hỏi em đầy nồng nàn và da diết. Sau khi cùng nhau hát xong, Hà Anh Tuấn đã kêu gọi khán giả dành cho Mỹ Tâm một tràng pháo tay đầy nồng nhiệt. Đây cũng là hành động quen thuộc của Hà Anh Tuấn mỗi khi hát cùng Mỹ Tâm hay với bất kì nữ ca sĩ nào khác, nam ca sĩ cũng đều "ga lăng" như thế.

Đây là lý do khiến Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ít đứng chung với nhau trên sân khấu thời gian qua - 1

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã tiến đến ôm lấy Mỹ Tâm và bày tỏ cảm xúc trong lần tái hợp này: "Lâu lắm rồi Tuấn mới được vinh dự hát với Mỹ Tâm, và hi vọng sắp tới sẽ có nhiều cơ hội hơn...", nữ ca sĩ nhanh chóng hồi đáp: "Chắc chắn rồi, mọi người sẽ nói là "xạo, lúc nào cũng gặp nhau được mà, bày đặt nói lâu lắm này kia" đúng không. Nhưng mà thật sự nó là vậy đó quý vị, anh Tuấn quá bận đi còn Tâm thì lại quá rảnh đi....", câu nói này của Mỹ Tâm khiến ai cũng phải cười phá lên vì độ hài hước và "lầy lội" của nữ ca sĩ. 

Đây là lý do khiến Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ít đứng chung với nhau trên sân khấu thời gian qua - 2

Có thể thấy, đây chính là câu nói đùa đầy hài hước của Mỹ Tâm nhằm chọc ghẹo Hà Anh Tuấn trong sân khấu tái hợp lần này. Chính vì sự ăn ý trong mọi tình huống như thế, nên mỗi khi Hà Anh Tuấn hát cùng Mỹ Tâm là y như rằng khán giả lại được trận cười "bể bụng".

Đây là lý do khiến Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ít đứng chung với nhau trên sân khấu thời gian qua - 3

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn đích thị là cặp đôi "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "thả thính" nhau đáng yêu trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực. Với tần suất xuất hiện trên các sân khấu lớn cùng nhau một cách thường xuyên, người hâm mộ cả hai không khỏi trông chờ vào một sản phẩm chung trong tương lai.

Đây là lý do khiến Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ít đứng chung với nhau trên sân khấu thời gian qua - 4

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/ly-do-khien-ha-anh-tuan-va-my-tam-it-dung-chung-san-khau-thoi-gian-qua-202209070043503163.html