Giải trí

Đây chính là MV chứa cảnh nhạy cảm của Quang Đăng khiến Thái Trinh vừa xem đã khóc nức nở bỏ về

Nữ ca sĩ Thái Trinh bật khóc bỏ về ngay khi xem đến phân cảnh Quang Đăng phản bội người yêu trong MV của Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ.

Tối 28/9, MV Chúng ta không có sau này của nữ ca sĩ Hương Tràm đã chính thức ra mắt với người hâm mộ. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca "Em gái mưa" sau khi cô tuyên bố tạm dừng hoạt động tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Được biết ca khúc này nằm trong dự án kết hợp giữa sách và nhạc của nhà văn Hà Thanh Phúc có cùng tựa đề.

Đặc biệt, MV Chúng ta không có sau này của Hương Tràm còn có sự tham gia diễn xuất của Quang Đăng - nam chính trong MV và cũng có câu chuyện tình buồn với Thái Trinh đã chia tay hồi giữa tháng 9 vừa qua.

Trong MV Quang Đăng vào vai chàng vũ công, cùng tập luyện vũ đạo với một nữ ca sĩ và cũng là người yêu của nhau. Tuy nhiên khi thực hiện những động tác vũ đạo khó, cô lại không thể làm được khiến vị đạo diễn yêu cầu phải thay người. Trải qua quá trình luyện tập với một nữ vũ công khác, Quang Đăng với bạn diễn có tình cảm với nhau.

Đây chính là MV chứa cảnh nhạy cảm của Quang Đăng khiến Thái Trinh vừa xem đã khóc nức nở bỏ về
Và phải chăng khi xem nội dung MV do Quang Đăng đóng vai nam chính "bắt cá hai tay", Thái Trinh lại liên tưởng đến chuyện tình của mình mà không thể kìm nén được cảm xúc, bỏ về giữa buổi họp báo?
Đây chính là MV chứa cảnh nhạy cảm của Quang Đăng khiến Thái Trinh vừa xem đã khóc nức nở bỏ về - 1
Nữ ca sĩ Thái Trinh cũng đã có mặt ở buổi họp báo và bật khóc ra về khi xem đến phân cảnh Quang Đăng phản bội người yêu trong MV của Hương Tràm.

 Nói về ca khúc Chúng ta không có sau này, đây là bài hát được Hà Thanh Phúc đặt hàng nhạc sĩ 9X Mai Fin viết riêng cho dự án của mình. Mai Fin cũng chính là tác giả của bản hit Xem Như Ta Chưa Từng do ca sĩ Lệ Quyên trình bày. Nữ nhạc sĩ gốc Thái được người anh thân thiết cho đọc trước bản thảo và chỉ mất một ngày để làm ra bài hát. Tuy nhiên, quá trình thực hiện bản hòa âm phối khí cho ca khúc lại mất rất nhiều thời gian vì phải gửi sang Hàn Quốc và thực hiện bởi ekip xứ sở kim chi. 

Đây chính là MV chứa cảnh nhạy cảm của Quang Đăng khiến Thái Trinh vừa xem đã khóc nức nở bỏ về - 2
Hà Thanh Phúc, Hương Tràm, Mai Fin kết hợp cùng nhau trong dự án Chúng ta không có sau này.

Trong quá trình thực hiện dự án, Hà Thanh Phúc đã tin tưởng giao Chúng ta không có sau này cho Hương Tràm. Ngay sau khi nghe thử bản demo, cô đã rất thích và lập tức đồng ý tham gia vào dự án. Sau đó, cả 3 cùng nhau ngồi lại để chỉnh sửa lời bài hát nhiều lần mới có thể cho ra ca khúc hoàn chỉnh như hiện tại.

Đây chính là MV chứa cảnh nhạy cảm của Quang Đăng khiến Thái Trinh vừa xem đã khóc nức nở bỏ về - 3
Hương Tràm.

Bên cạnh MV đầy nước mắt, cuốn sách Chúng ta không có sau này của tác giả Hà Thanh Phúc ngay từ tựa đề cũng đủ khiến khán giả hiểu được nội dung là nói về những người sống và yêu hết mình nhưng lại không may gặp nhiều trắc trở. Họ vỡ vụn và nát tan nhưng chưa bao giờ mất niềm tin nơi cuộc sống.

 Theo Xuân Lê (Helino)
Loading...