Giải trí

Đấu trí tập 56: Vũ hốt hoảng phát hiện người quen bị đánh trọng thương

Trong lúc cùng đồng nghiệp đi điều tra manh mối của vụ án, Vũ và Phong phát hiện một người quen của cả hai bị đánh trọng thương.

Trong preview Đấu Trí tập 56, Đức tìm cách thuyết phục người chú tìm cách tháo gỡ cho TN Mobile. Cụ thể, Đức trao đổi rằng: “Ngoài khoản chia từ Vân Long đã hứa với chú, nếu như lần này chú đưa TN thoát khỏi sóng gió thì chắc chắn các em của chú sẽ đứng tên chủ sở hữu những căn biệt thự cao cấp tại Thủ đô. Khi chú nghỉ hưu, cô và chú có thể ung dung an hưởng tuổi già tại Hà Nội, đúng như cô mơ ước”.

Đấu trí tập 56: Vũ hốt hoảng phát hiện người quen bị đánh trọng thương

Vũ cùng Phong đi tới một bãi đất trống ven hồ để điểu tra. Lúc này, Vũ phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường, một chiếc xe máy bị bỏ lại.

Chạy đi tìm xung quanh, Vũ phát hiện một người đàn ông bị đánh trọng thương đang nằm ở một bụi cây. Đến gần Vũ thảng thốt khi phát hiện đó chính là Thắng - một người quen của anh. Vấp phải sự đe dọa của thế lực ngầm nhưng Vũ không nao núng. Anh quyết tâm bóc tách các vụ án và đi tới cùng.

Đấu trí tập 56: Vũ hốt hoảng phát hiện người quen bị đánh trọng thương - 1

Thiếu uý Linh và Chiến tiếp tục cải trang thành một đôi đi điều tra. Chiến nói mong mong nhiệm vụ này kéo dài đến mấy tháng. Anh đề xuất với đồng nghiệp: "Hay là tranh thủ đằng nào mình cũng phải chờ đợi, kiếm chỗ nào hai đứa mình chill chill chẳng phải giống một đôi hơn à. Cái lúc cứ chủ động ngoắc tay tôi thì sao? giờ nói ra còn ngại". "Lo mà làm nhiệm vụ đi", Linh đáp. Chiến nói chăm sóc đời sống tinh thần cho đồng nghiệp nữ cũng là làm nhiệm vụ. 

Đấu trí tập 56: Vũ hốt hoảng phát hiện người quen bị đánh trọng thương - 2

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/au-tri-tap-56-vu-hot-hoang-phat-hien-nguoi-quen-bi-anh-trong-thuong-a360696.html