Giải trí

Đấu trí tập 5: Tuấn 'nháy' bị bắt, công ty và nhà riêng bị khám xét khẩn cấp

Ở tập 5 'Đấu trí', cả Tuấn và Khải đều bị bắt. Công an đã phong toả công ty liên quan đến Tuấn “nháy” đồng thời khám xét nhà của tên này.

Trong preview tập 5 bộ phim Đấu trí, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế, buôn lậu, Cục Cảnh sát Kinh tế (C03) - Bộ Công an đã quyết định bắt tạm giam 2 người đứng đầu công ty là Phan Đình Tuấn và Hoàng Bá Khải.

Cục C03 tiến hành khám xét khẩn cấp công ty Khải Tuấn và những đơn vị có liên quan. Quá trình khám xét, cơ quan công an đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy dấu, ngăn chặn việc tiêu hủy tài liệu.

Đấu trí tập 5: Tuấn 'nháy' bị bắt, công ty và nhà riêng bị khám xét khẩn cấp

Cùng với đó, nhà riêng của Tuấn bị khám xét. Thảo - vợ Tuấn sốc khi nghe công an đọc lệnh khám nhà. Nghe tin Tuấn bị bắt, Túng như ngồi trên đống lửa và lo lắng nhưng vợ Túng thì vẫn rất tự tin về quyền lực của chồng.

Đấu trí tập 5: Tuấn 'nháy' bị bắt, công ty và nhà riêng bị khám xét khẩn cấp - 1

Trong khi đó, sau vi phạm của ông Vững – giám đốc CDC Hải Hà nhận lại quả 'khủng' lên đến 30% hợp đồng từ Tuấn, đội 1 của Vũ tiếp tục được giao điều tra lãnh đạo CDC Đông Bình là ông Túng có sai phạm hay không.

Trong cuộc họp, Thượng tá Văn Bàn nhận định: “Vụ án lần này hết sức phức tạp và đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến hầu hết các đia phương trên cả nước. Theo yêu cầu của Cục, chúng ta phải có trách nhiệm làm rõ có khay không vi phạm của CDC địa phương”.

Đấu trí tập 5: Tuấn 'nháy' bị bắt, công ty và nhà riêng bị khám xét khẩn cấp - 2

Vũ nhận định quan hệ giữa Tuấn và Túng khá thân thiết, mỗi lần lên tỉnh Đông Bình, Tuấn đều qua nhà Túng chơi và lần nào cũng mang theo quà.

Phần cuối review, Hoàng Đức yêu cầu người thân cận điều tra tất cả thông tin về những dự án Khải đầu tư tại Đông Bình. Mặt khác, Túng – Giám đốc CDC Đông Bình tìm cách liên hệ với Hoàng Đức nhưng chưa được nhận lời.

 Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-5-tuan-nhay-bi-bat-cong-ty-va-nha-rieng-bi-kham-xet-khan-cap-tintuc833179