Giải trí

'Đấu trí tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ trong cơ quan công an có nội gián

Đấu Trí tập 48 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn, kịch tính.

Trong trailer Đấu trí tập 48, Vũ xâu chuỗi lại các thông tin mà đồng đội tìm được. Anh phát hiện khu du lịch sinh thái được phê duyệt với tổng diện tích 150 ha, nhưng sân golf này chỉ có diện tích khoảng 100 ha.

Vũ nghi ngờ phần còn lại bị bỏ hoang là có lý do. "Muốn rõ thực hư, chỉ có cách để biết là vào tận bên trong, vấn đề là có đủ bản lĩnh để vượt qua bức tường này hay không", Vũ nói.

'Đấu trí tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ trong cơ quan công an có nội gián

Việc con trai tiếp tục vùi đầu vào các vụ án mới khiến mẹ Vũ lo lắng. Biết con là người sống có lý tưởng nhưng bà vẫn khuyên Vũ nên suy nghĩ cho tổ ấm riêng, đừng để vợ con phải chịu thiệt thòi. Hơn nữa, người thân của Vũ hơn một lần bị kẻ xấu uy hiếp. Lần này rất có thể đến lượt cháu gái anh gặp nguy hiểm khi nhận tờ giấy có in thông tin đặc biệt. Phong tức giận khi 'lũ hèn hạ' dám động tới cả trẻ con. Vũ nói với Phong "Chuyện này tôi lo được nhưng còn chuyện khác đáng lo hơn, nội bộ của chúng ta chắc chắn là có vấn đề".

'Đấu trí tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ trong cơ quan công an có nội gián - 1
'Đấu trí tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ trong cơ quan công an có nội gián - 2

Ông Đinh Hoàng Đức đưa cho chú họ của mình - ông Trần Hoàng - Giám đốc Công ty Alpha một cuốn sổ chứng nhận sở hữu cổ phần của công ty Vân Long. Ông Đức nói cuốn sổ này là bù cho 10 % của Alpha mà lẽ ra chú phải được nhận sau khi đóng mỏ số 1. Tuy nhiên, ông Hoàng giận dữ không nhận: "Tao không cần cái tờ giấy lộn".

'Đấu trí tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ trong cơ quan công an có nội gián - 3
'Đấu trí tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ trong cơ quan công an có nội gián - 4

Ông Đức thuyết phục chú rằng, số cổ phần này sẽ tăng giá chóng mặt sau khi bọn cháu hoàn tất công tác hoán đổi dự án. Vân Long sẽ thay thế TN Mobile để trở thành thế lực lớn nhất trong giới công nghệ cao của tỉnh Đông Bình.

Vì thế, "nếu chú không từ chối, chú sẽ trở thành cổ đông quan trọng của cái thế lực đó" - ông Đức nói đến đây khiến ông Hoàng xuôi tai. Hơn thế, ông Đức còn hứa sang tuần sẽ dẫn chú đến nhà Chủ tịch Phát - Chủ tịch tỉnh Đông Bình.

Lời hứa này khiến ông Hoàng rất hài lòng: "Giữ lời hứa đấy nhá!". Sau khi thuyết phục xong, ông Đức thúc giục ông Hoàng đi giải quyết ngay cái việc cổ phần của TN Mobile.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/au-tri-tap-48-ai-uy-vu-nghi-ngo-trong-co-quan-cong-an-co-noi-gian-a359914.html