Giải trí

Đấu trí tập 4: Sợ chịu trận một mình, Tuấn 'nháy' ra yêu sách với Khải khi muốn cắt đứt làm ăn phi pháp

Trong tập 4 Đấu Trí, Khải lo sợ muốn rút lui nhưng Tuấn ra hoàng loạt yêu sách để ràng buộc vì không muốn phải chịu trận một mình.

Trong preview tập 4 bộ phim Đấu trí, trong lúc theo dõi Tuấn “nháy”, Vũ đã chia sẻ với Phong về mục tiêu khi theo đuổi vụ án. Vũ nhấn mạnh: “Án to án nhỏ không quan trọng. Quang trọng là kết quả đem đến điều gì cho cuộc sống. Đơn cử như vụ này, nếu đúng có chuyện móc ngoặc, đẩy giá để ăn chia thì đúng là vô lương tâm. Nghĩ đến cảnh người dân chạy vạy xin giấy đi đường, rồi xếp hàng xét nghiệm… quá khổ. Thế nên bắt ai, bắt nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là gióng hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám kiếm lợi trên mồ hôi, nước mắt của người dân”.

Đấu trí tập 4: Sợ chịu trận một mình, Tuấn 'nháy' ra yêu sách với Khải khi muốn cắt đứt làm ăn phi pháp

Đại tá Giang mở cuộc họp về các doanh nghiệp, tổ chức tài trợ kit xét nghiệm trên thị trường. Hầu hết bộ kit có giá nhập vào chưa đến 100.000 đồng.

Trong khi đó, Tuấn "nháy" lặn lội đến gặp Khải - chủ tịch hội đồng quản trị của Khải Tuấn. Giờ đây, vaccine đã có, lợi nhuận tốt, nếu như Khải rút thì mọi rủi ro sẽ đổ lên đầu Tuấn. Vì vậy, Tuấn cho khải một cái giá và cả hai đã thống nhất sẽ bắt tay lần nữa. Tuy nhiên, Đại tá Giang và lực lượng công an đã ghi âm, nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của họ.

Đấu trí tập 4: Sợ chịu trận một mình, Tuấn 'nháy' ra yêu sách với Khải khi muốn cắt đứt làm ăn phi pháp - 1

Khải bắt đầu lo sợ bị sờ gáy, nhất là khi nghe từ ông cậu việc mẹ mơ thấy mình bị bắt nên muốn rút lui khỏi công ty Khải Tuấn. Nhưng mọi chuyện đâu đơn giản như vậy.

Khải nói muốn rút nhưng Tuấn không đồng ý vì cho rằng rủi ro đổ hết lên đầu mình. "Cái giá em đưa cho bác em nghĩ là hợp lý rồi. Bác ok ta ký", Tuấn nói. Khải đồng ý. Tuy nhiên Tuấn đưa ra những yêu sách để ràng buộc Khải. "Thống nhất như thế nhưng bác phải hoàn tất các thủ tục pháp lý", Tuấn tiếp lời.

Đấu trí tập 4: Sợ chịu trận một mình, Tuấn 'nháy' ra yêu sách với Khải khi muốn cắt đứt làm ăn phi pháp - 2

Khải hỏi: "Lại chuyện đi biển à?". Tuấn nói lâu rồi Khải mới ra Bắc thì cũng nên gặp người này người kia rồi làm nốt trách nhiệm của chủ tịch hội đồng quản trị. "Trước khi đi biển, tôi muốn giải quyết tất cả những gì liên quan đến tôi và cậu. Sau khi cậu bước ra khỏi đây, tôi không còn là người của Khải Tuấn nữa", Khải nói.

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-4-so-chiu-tran-mot-minh-tuan-nhay-ra-yeu-sach-voi-khai-khi-muon-cat-dut-lam-an-phi-phap-tintuc833021