Giải trí

Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn

Tập 3 phim Đấu trí, Tuấn "nháy" bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng không hề lo lắng, ngược lại còn thách thức vợ viết đơn ly hôn.

Trong preview Đấu Trí tập 3, khi bị vợ phát hiện có con riêng với người tình trẻ, Tuấn "nháy" vẫn bình chân như vại. Vợ của Tuấn gọi điện chồng hỏi có gì bào chữa không? Tuấn thản nhiên đáp: "Không. Cô viết đơn đi".

Vợ Tuấn nói: "Đừng có thách thức lòng kiên nhẫn của tôi, anh biết là không thể mà". Tuấn nói vậy thì đừng lèm bèm và bỏ ngay trò thuê người theo mình.

Vợ Tuấn chất vấn: "Anh với nó quan hệ lâu chưa? Đứa bé là con của ai?".

Tuấn quát: "Con của ai không quan trọng, phụ nữ là để duy trì nòi giống. Tôi ra ngoài giao lưu gặp gỡ bạn bè để xả stress, làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền nhiều hơn rồi cái tiền đó mang về cho ai?".

Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn
Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn - 1

Trong một diễn biến khác, giám đốc Vừng khai rằng việc ký hợp đồng và áp dụng đơn giá là do mình hoàn toàn quyết định. Khi Đại tá Trần Giang hỏi đến một hợp đồng chuẩn mực về quy trình làm việc với công ty Khải Tuấn, ông Vừng đưa ra một bản hợp đồng cùng lời khẳng định chắc nịch: ''Ở chỗ chúng tôi không có nguồn xã hội hoá, không có doanh nghiệp nào hỗ trợ về sinh phẩm nên buộc phải áp vào giá của cơ quan chủ quản đã mua. Cái đó rất minh bạch và công khai''.

Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn - 2
Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn - 3

"Nếu vậy thì Khải Tuấn đã không phải mang tiền đến nhà anh rồi" - câu nói của ông Giang khiến ông Vừng ''cứng họng''.

Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn - 4

Trong khi đó, Thượng tá Văn Bàng thông báo với đại uý Vũ về việc Cục cảnh sát điều tra muốn phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - công an tỉnh Đông Bình điều tra về bộ xét nghiệm sinh phẩm KT. Vũ cũng xin ý kiến thượng tá Văn Bàng về việc phối hợp với Cục điều tra vụ sinh phẩm xét nghiệm KT và được biết cứ tiếp tục theo dõi cùng đại uý Phong.

Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn - 5
Đấu Trí tập 3: Tuấn 'nháy' bị phát hiện ngoại tình và có con riêng nhưng lại thách vợ ly hôn - 6

Đấu trí lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-3-tuan-nhay-bi-phat-hien-ngoai-tinh-va-co-con-rieng-nhung-lai-thach-vo-ly-hon-tintuc832911