Giải trí

Đấu trí tập 22: Lam bất ngờ với lý do bố dượng muốn mời đại úy Vũ đến nhà

Trong tập 22 Đấu Trí, bố dượng Lam muốn mời Vũ đến nhà dùng cơm khiến cô thắc mắc.

Mở đầu preview tập 22 Đấu trí, dượng của Lam đề nghị cô mời Vũ đến nhà ăn cơm. Lam dò hỏi dượng có phải muốn kiểm tra Vũ trước khi trở thành con rể trong gia đình.

Mẹ Lam lại trêu rằng đang nhờ Vũ rước Lam đi cho nhanh còn chưa kịp, làm gì có ai dám kiểm tra Vũ. Mẹ Lam mong Lam sớm lập gia đình để bà được yên tâm.

Sau đó, dượng Lam nói mời Vũ đến để nhờ tham vấn về thị trường thuốc hiện nay. Khi Lam thắc mắc rằng: “Con tưởng trong nghề dược thì dượng phải là người có kinh nghiệm hơn anh ấy chứ ạ?”, cô đã nhận được lời giải thích: “Dượng muốn nghe Vũ đánh giá khách quan về thị trường”.

Đấu trí tập 22: Lam bất ngờ với lý do bố dượng muốn mời đại úy Vũ đến nhà

Ở diễn biến khác, ông Cửu gọi điện cho một người để nói về việc Trung “ve” bị bắt một số xe hàng và điều đó không ảnh hưởng đến chuyện làm ăn. Bên cạnh đó, ông Cửu đề xuất: “Trong thời điểm này, ta nên dừng lại. Việc này em đã báo với anh Thịnh và đã được đồng ý”. Mặc dù vậy, người ở đầu dây bên kia tỏ ra không đồng ý, ông Cửu phải thương lượng rằng: “Em nghĩ nếu làm sẽ được nhưng vì mấy xe hàng mà đánh đổi cả một hệ thống đang vận hành trơn tru thì có đáng không ạ?”.

Đấu trí tập 22: Lam bất ngờ với lý do bố dượng muốn mời đại úy Vũ đến nhà - 1

Phần cuối review, Vũ vào viện thăm đồng nghiệp. Trường nói với Vũ: "Tay Cửu hay một sếp hải quan nào đó kể cả tầm cỡ Cục cũng không thể set up. Theo tôi nghĩ phải có kẻ cao hơn chống lưng. Phía sau Thịnh tôi nghi ngờ có 1 nhóm lợi ích kiểu doanh nghiệp kết hợp với quan chức tạo ra 1 cơ chế hoạt động". Đúng lúc Vũ hỏi Trường có nghi ngờ ai không thì một kẻ lạ mặt trông rất khả nghi bước vào phòng bệnh ngó nghiêng và sau đó sớm ra ngoài với lý do "nhầm". 

Sau khi người này xuất hiện, Trường tỏ ra lo lắng. Vì vậy, Vũ đã hỏi rằng: “Đó là lý do khiến anh ngần ngại à?”.

Đấu trí tập 22: Lam bất ngờ với lý do bố dượng muốn mời đại úy Vũ đến nhà - 2

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-22-lam-bat-ngo-voi-ly-do-bo-duong-muon-moi-dai-uy-vu-den-nha-tintuc837143