Giải trí

Đấu trí tập 15: Đội của Vũ ấm ức vì bị gạt khỏi vụ án kit test khi sắp có kết quả

Trong tập 15 phim Đấu Trí, các đồng đội của Vũ rất ấm ức vì vụ kit test sắp có kết quả thì lại bị chuyển sang nhiệm vụ mới.

Preview tập 15 Đấu Trí mở đầu bằng cảnh các đồng đội của Vũ cảm thấy rất ấm ức vụ án kit test đang điều tra sắp có kết quả lại bị chuyển sang đội khác. Họ đã tốn nhiều công sức nhưng đến khi sắp đi tới đích lại bị gạt ra ngoài. Vũ trấn an anh em: "Đã là nhiệm vụ của cấp trên giao, anh em phải thực hiện. Đội của chúng ta sẽ đảm nhiệm 1 vụ mới".

Đấu trí tập 15: Đội của Vũ ấm ức vì bị gạt khỏi vụ án kit test khi sắp có kết quả

Về phần mình, có lẽ Vũ cũng cảm thấy không hài lòng, đặc biệt là khi anh quan điểm đây là vụ án có thể mở ra nhóm lợi ích lớn. Tuy nhiên, Vũ vẫn phải nói với mọi người: "Đã là nhiệm vụ cấp trên giao thì anh em phải thực hiện. Đội của chúng ta sẽ đảm nhận một vụ án mới, chấm dứt chủ đề này tại đây."

Vũ đến gặp đại tá Giang (NSND Trung Anh) và nhận được lời khuyên từ ông. "Đội 1 hay đội 3 thì sai phạm của đối tượng đến đâu vẫn phải xử lý đến đó. Cháu không cần phải suy nghĩ nhiều. Việc điều động lực lượng thì lãnh đạo vẫn phải cân nhắc để đảm bảo mặt trận chung. Còn về nhiệm vụ mới, chú nghĩ cháu phải đủ năng lực và niềm tin thì lãnh đạo mới giao phó". 

Đấu trí tập 15: Đội của Vũ ấm ức vì bị gạt khỏi vụ án kit test khi sắp có kết quả - 1

Cũng trong Đấu trí tập 15, bà Bằng vẫn hằng ngày ''ngồi trên đống lửa'' kể từ khi Tuấn bị bắt. Trong cuộc nói chuyện với cô em gái, bà Bằng lo rằng Tuấn sẽ đưa toàn bộ hồ sơ cho người tình giữ, nhưng cô em phân tích rằng Tuấn sẽ chỉ đưa tiền, còn hồ sơ phải được giữ kín. Cô này cũng nói vụ án đang được đưa tin rầm rộ, dặn bà Bằng phải báo ngay cho mình khi gặp chuyện.

Đấu trí tập 15: Đội của Vũ ấm ức vì bị gạt khỏi vụ án kit test khi sắp có kết quả - 2
Đấu trí tập 15: Đội của Vũ ấm ức vì bị gạt khỏi vụ án kit test khi sắp có kết quả - 3

Vụ án mới của Vũ có vẻ cũng không đơn giản. Đối tượng mới là bố con nhà Thịnh đầu bạc không comple cà - vạt như vụ kit test nhưng vẻ bụi phủi chẳng sợ ai trên đời này của họ thì cũng chẳng phải dạng vừa. Con trai ông Thịnh năn nỉ bố để xin tiền làm ăn. Dẫu vậy, ông ta không cho vì đổ tiền vào những chuyện làm ăn của "cậu con cưng" thì tiền chỉ có một đi không trở lại. Quan trọng hơn, hiện tại đang trong thời điểm nhạy cảm nên ông ta khuyên con chỉ nên lấy vợ mới, xây nhà mới thay vì "cố đấm ăn xôi" kẻo làm hỏng đại sự.

Đấu trí tập 15: Đội của Vũ ấm ức vì bị gạt khỏi vụ án kit test khi sắp có kết quả - 4

Đấu trí lên sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/dau-tri-tap-15-doi-cua-vu-thanh-son-am-uc-vi-bi-gat-khoi-vu-an-kit-test-20220807231010714.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-15-doi-cua-vu-am-uc-vi-bi-gat-khoi-vu-an-kit-test-khi-sap-co-ket-qua-tintuc835770