Giải trí

Đấu Trí tập 14: Túng hết giả điên, khai ra ông Kiên vì quyết không đi tù một mình

Trong tập 14 Đấu Trí, Túng đã khai nhận sai phạm và không quên kéo ông Kiên vào tầm ngắm của cơ quan điều tra.

Trong preview Đấu Trí tập 14, Túng đã không còn giả điên và hợp tác với cơ quan điều tra. Khi Đại tá Giang hỏi về mối quan hệ của gia đình Túng với người thân của một số quan chức tỉnh trong việc kinh doanh bất động sản, Túng nói: ''Đấy là ý của vợ chồng ông Kiên, muốn hợp thức hoá số tiền lại quả mà công ty Khải Tuấn chuyển đến, mà tôi là người nhận''.

Đại tá Giang hỏi Túng có bằng chứng gì không, Túng đáp: ''Ông ấy quái lắm, mọi chuyện đã được tính toán một cách kỹ lưỡng. Chỉ một mình vợ chồng tôi là khổ thôi''.

Đấu Trí tập 14: Túng hết giả điên, khai ra ông Kiên vì quyết không đi tù một mình

Bà Bằng - Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư - đang trên đường đến gặp Vụ trưởng Tiến thì nhận được điện thoại báo bận của ông này. Bà Bằng ngỏ ý hẹn ông Tiến vào ngày mai, hoặc tới nhà gặp vợ ông Tiến nhưng ông từ chối và nêu ra lịch trình làm việc dày đặc. Dù rất bực tức nhưng bà Bằng đành kiềm chế, nói sẽ đợi.

Đấu Trí tập 14: Túng hết giả điên, khai ra ông Kiên vì quyết không đi tù một mình - 1

Trong một diễn khác, đại uý Vũ hoàn thành án trước hạn là cơ hội để anh và Lam có thời gian dành cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên lời đe dọa của hai tên tội phạm mới ra tù hôm trước khiến Vũ lo lắng. Khi Lam đề nghị đi chơi, Vũ từ chối với lý do mới nhận nhiệm vụ mới và hẹn bạn gái tuần sau. Điều này khiến Lam thất vọng ra mặt.

Đấu Trí tập 14: Túng hết giả điên, khai ra ông Kiên vì quyết không đi tù một mình - 2

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-14-tung-het-gia-dien-khai-ra-ong-kien-vi-quyet-khong-di-tu-mot-minh-tintuc835379