Giải trí

Đạo diễn xác nhận Squid Game có phần 2, khai thác sâu hơn nhân vật của Gong Goo, cam kết Lee Jung Jae sẽ trở lại

Người hâm mộ toàn cầu vô cùng phấn kích khi đạo diễn Hwang Dong Hyuk xác nhận Squid Game sẽ có phần 2.

Squid Game gồm 9 tập, xoay quanh nội dung nhóm thí sinh gồm 456 người đang nợ nần chồng chất tham gia những trò chơi để trở thành người duy nhất sống sót và giành giải thưởng gần 40 triệu USD. Phim tạo nên “cơn bão” trên toàn thế giới kể từ khi khởi chiếu hôm 17/9, nhanh chóng leo lên vị trí số 1 tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, được lồng 30 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ khán giả toàn cầu.

Đạo diễn xác nhận Squid Game có phần 2, khai thác sâu hơn nhân vật của Gong Goo, cam kết Lee Jung Jae sẽ trở lại

Với diễn biến hấp dẫn và phần kết gợi mở cùng nhiều câu chuyện chưa được giải quyết, người hâm mộ toàn cầu rất mong muốn phim có phần 2. Tuy nhiên, đạo diễn Hwang Dong Hyuk từng khiến đông đảo người xem toàn cầu hụt hẫng khi tiết lộ chưa có kế hoạch cho phần tiếp theo.

Đạo diễn xác nhận Squid Game có phần 2, khai thác sâu hơn nhân vật của Gong Goo, cam kết Lee Jung Jae sẽ trở lại - 1

Thế nhưng, sự mong mỏi của người hâm mộ dường như đã khiến đạo diễn Hwang suy nghĩ lại. Gần đây, khi trả lời phỏng vấn của hãng thông tấn Mỹ Associated Press (AP) tại sự kiện LACMA Art + Film Gala do Bảo tàng Nghệ thuật quận Los Angeles tổ chức, đạo diễn Hwang xác nhận “Trò chơi con mực” sẽ có phần 2.

Có quá nhiều áp lực, quá nhiều yêu cầu và quá nhiều tình yêu cho mùa thứ hai. Vì vậy, tôi gần như cảm thấy các bạn không cho chúng tôi lựa chọn nào khác. Phim chắc chắn sẽ có phần 2.” - Hwang Dong Hyuk chia sẻ.

Dù không thể chia sẻ nhiều hơn về phần 2 bởi mọi thứ 'vẫn đang trong đầu' nhưng đạo diễn Hwang chỉ tiết lộ, nhân vật Gi Hun do tài tử Lee Jung Jae thủ vai sẽ tái xuất trong phần 2. “Tôi hứa với các bạn điều này, Gi Hun sẽ trở lại. Anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới”, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cam kết.

Đạo diễn xác nhận Squid Game có phần 2, khai thác sâu hơn nhân vật của Gong Goo, cam kết Lee Jung Jae sẽ trở lại - 2

Bên cạnh đó, nhân vật người đàn ông giữ vai trò "chiêu mộ" thí sinh cho cuộc chơi Squid Game do Yong Goo thủ vai cũng còn khá nhiều bí ẩn. Vì vậy, đạo diễn Hwang muốn khai thác nhân vật này sâu sắc hơn.

Nam đạo diễn chia sẻ: "Tôi muốn đi thêm vào câu chuyện của người đàn ông có nhiệm vụ chiêu mộ, chơi đập giấy với Gi Hun ở tập đầu tiên. Và tất nhiên, chúng ta có thể khám phá thêm câu chuyện của Gi Hun khi cậu ấy không lên máy bay, và cậu ấy sẽ làm gì với những người sáng tạo trò chơi. Tôi cũng chưa biết, nhưng có rất nhiều thứ để kể trong mùa 2".

Đạo diễn xác nhận Squid Game có phần 2, khai thác sâu hơn nhân vật của Gong Goo, cam kết Lee Jung Jae sẽ trở lại - 3

Quả thật, sức ảnh hưởng của Squid Game vô cùng lớn. Theo Nielsen, chỉ tính đến đầu tháng 11 thì bộ phim này đã thu hút được hơn 3 tỷ phút xem. Không chỉ vậy, Bloomberg cũng tiết lộ rằng Squid Game đã mang về hơn 891 triệu USD (hơn 20 nghìn tỷ đồng) cho Netflix. Có lẽ do gặt hái được quá nhiều thành công nên đạo diễn quyết định tiếp tục sản xuất phần 2 cho series ăn khách này.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dao-dien-xac-nhan-squid-game-co-phan-2-khai-thac-sau-hon-nhan-vat-cua-gong-goo-cam-ket-lee-jung-jae-se-tro-lai-tintuc796001