Giải trí

Đạo diễn 'Vượt lên chính mình' tiết lộ về MC Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ

Từng cộng tác với Quyền Linh nhiều năm, mới đây đạo diễn chương trình Vượt lên chính mình đã tiết lộ nhiều bí mật về nam MC khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày vừa qua, nam MC Quyền Linh khiến nhiều khán giả hoang mang khi tuyên bố có ý định dừng sự nghiệp, rút khỏi showbiz. Theo đó, khi lên tiếng bênh vực Nam Thư - bạn dẫn mới trong Bạn muốn hẹn hò, anh bị nhiều người chỉ trích là tham tiền, hám danh. Điều này khiến MC mệt mỏi, áp lực và chia sẻ: 'Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi.'

Tuyên bố của Quyền Linh khiến không ít người hâm mộ bị sốc và đồng loạt gửi lời động viên. Là một trong những MC được yêu mến nhất nhì showbiz Việt, đặc biệt là khoảng thời gian 13 năm gắn bó với chương trình Vượt lên chính mình, Quyền Linh được khán giả cả nước yêu mến vì sự giản dị, chân thành, luôn muốn bà con giành được phần thưởng để xóa nghèo, thậm chí bỏ tiền túi để giúp đỡ họ. Mặc dù hiện nay Quyền Linh không con dẫn chương trình này vì lý do sức khỏe nhưng với khán giả thì khó có thể thay thế vị trí của anh tại Vượt lên chính mình.

Đạo diễn 'Vượt lên chính mình' tiết lộ về MC Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ

Mới đây, cư dân mạng lại bày tỏ sự xúc động với bài chia sẻ được đạo diễn chương trình Vượt lên chính mình đăng tải. Qua những chia sẻ của vị đạo diễn này, khán giả mới hiểu thêm được những khó khăn, sự hy sinh và hết mình của Quyền Linh dành cho những người nghèo khi tham gia chương trình.

Đạo diễn 'Vượt lên chính mình' tiết lộ về MC Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ - 1
Chia sẻ của đạo diễn Vượt lên chính mình về MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động.

Trên trang cá nhân, đạo diễn chương trình Vượt lên chính mình chia sẻ: 'Với tư cách là đàn em, là đồng nghiệp, là đạo diễn chương trình ” Vượt lên chính mình” cộng tác với anh Quyền Linh suốt 13 năm qua, tôi quá hiểu người đàn ông chân chất này, tôi không chia sẻ chắc mọi người không biết vì anh Quyền Linh chưa chia sẻ với ai bao giờ. Anh Quyền Linh không ngại khó khăn nguy hiểm, mỗi lần chúng tôi đi làm chương trình 1 đợt có khi gần 2 tháng trời, đến những nơi vùng sâu vùng xa, đi vào tâm bão, có những chương trình làm mà sân khấu phía sau nó có thể sập bất cứ lúc nào, xe chạy qua vùng lũ, xe chạy qua đèo, bị sạt lở đá từ trên núi lăn xuống, chúng tôi nghĩ không còn cơ hội về nhà.

Trong chương trình anh là người khổ nhất, trời nắng thì mọi người núp vào dù, đội nón được, còn riêng anh thì không, anh hứng trọn ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mắt, có vài lần hai mắt anh sưng húp không thấy đường phải đưa anh đi cấp cứu. Còn trời mưa bão thì anh cũng hứng trọn cơn thịnh nộ của thiên nhiên, chuyện uống thuốc với anh không tính từng viên mà phải tính bằng túi, với chương trình Vượt lên chính mình anh hình như rút gan rút ruột vậy, gần cả tuổi thanh xuân của mình anh gắn liền với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp vùng miền đất nước, hầu như sau những lần đi anh không mang thù lao về nhà, có bao nhiêu anh cũng mang biếu tặng cho bà con nghèo hết. Anh rất tế nhị về việc tặng tiền, lúc nào cũng nói là khán giả xem chương trình thấy gia đình mình khó khăn quá nên nhờ Quyền Linh trao tặng số tiền này đến gia đình, còn đề xuất với tôi về việc thêm tiền túi của Quyền Linh vào bảng rút vốn cho nhiều hơn chút để gia đình đủ vốn làm ăn phát triển kinh tế gia đình.

Đạo diễn 'Vượt lên chính mình' tiết lộ về MC Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ - 2

Việc xin tiền bà con tại hiện trường cho nhân vật Vượt lên chính mình, chương trình không yêu cầu hay đề xuất nhưng đó lại là ý tưởng tuyệt vời của anh Quyền Linh. Anh nói cố gắng chút đi xin cho người nghèo được nhiêu hay bấy nhiêu. Giữa trưa dưới nắng chang chang như thế anh cầm cái nón lá đi góp nhặt từng đồng cho nhân vật, từng tờ tiền ân nghĩa ấy luôn luôn có những giọt mồ hôi của MC Quyền Linh, những giọt mồ hôi ấy nó quyện chặt vào nụ cười và gương mặt đen sạm của Quyền Linh, tạo nên thật nhiều giá trị yêu thương và lan tỏa trong từng nhịp tim của những người khốn khó.

Đạo diễn 'Vượt lên chính mình' tiết lộ về MC Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ - 3

Quyền Linh từng nói chúng tôi làm chương trình không phải vì tiền bạc hay danh vọng chỉ đơn gian vì chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc những nơi mà chúng tôi đã đi qua! 13 năm đồng hành với những số phận kém may mắn, là 13 năm anh chia sẻ tình yêu thương của anh với từng số phận của mọi gia đình, từ trẻ đến già, anh hỏi han chăm sóc tận tình, có khi anh còn dắt cả nhà nhân vật đi chợ mua từng bao gạo, cái mền, cái áo, cái quần... Anh chăm sóc nhân vật như chính người thân của mình... Cái tình của Quyền Linh với người nghèo thì mênh mông và vô tận lắm. Tôi nghĩ rằng với showbiz chỉ có Quyền Linh là chịu thương chịu khó như thế, thấm đẫm cái tình với người nghèo như thế...  Anh Linh ơi ở những miền xa xôi ấy vẫn còn rất là nhiều gia đình đang chờ anh đó... Đừng dừng lại, triệu triệu tấm lòng vẫn bên anh.'

Đạo diễn 'Vượt lên chính mình' tiết lộ về MC Quyền Linh khiến cư dân mạng bất ngờ - 4

Dưới bài chia sẻ, hàng trăm khán giả để lại bình luận xúc động đồng thời gửi lời động viên nam MC, mong anh không vì những ồn ào, thị phi mà rời khỏi showbiz: 'Đọc mà muốn rớt nước mắt!' ; 'Chỉ chú mới xứng đáng là MC quốc dân.'; 'Quyền linh là một người nghệ sĩ tài giỏi sống giản dị yêu thương gia đình, rất nhiều khán giả yêu mến và thương yêu anh.'; 'Chú Quyền Linh ơi! Việt Nam vẫn rất nhiều hộ dân nghèo đang đợi chú mà. Chú nghỉ rùi ai đến xóa nợ cho bà con đây chú. Cố lên nha chú! Dù cả thế giới có anti chú thì vẫn còn con luôn thần tượng Quyền Linh.'; 'Mong chú Quyền Linh hãy mạnh mẽ lên và tiếp tục giúp đỡ bà con nghèo'....

TH (SHTT)
Loading...