Giải trí

Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do Nhã xuất hiện để 'phá đám' hôn nhân của Thư - Vũ

Xuất hiện trong một chương trình trên truyền hình mới đây, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng của Về nhà đi con đã chia sẻ về nhân vật Nhã do Quỳnh Nga thể hiện vừa xuất hiện trong 2 tập mới nhất.

Theo đó, đạo diễn tiết lộ: "Về nhà đi con là bộ phim có nhiều lớp, với sự tham gia của nhiều diễn viên, hết lớp này chúng tôi lại mở ra một lớp khác. Bắt đầu từ tập 45, mạch truyện chính của phim là khai thác mối quan hệ sau hôn nhân của Thư và Vũ. Xuất hiện trong cuộc hôn nhân của Thư - Vũ có một nhân vật mới là Nhã. Nhã là một người xinh đẹp, là tác nhân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, hạnh phúc của Thư và Vũ".

"Bộ phim đang còn dài và còn nhiều nút thắt, nhiều điểm mở để dẫn dắt khán giả. Tôi tin rằng với sự xuất hiện của nhân vật Nhã, mạch phim sẽ có nhiều xung đột hơn và cũng hài hước, hóm hỉnh hơn".

Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do Nhã xuất hiện để 'phá đám' hôn nhân của Thư - Vũ
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (áo xanh).

Về phía Quốc Trường - nam diễn viên đảm nhận vai Vũ trong phim cũng chia sẻ: '"Vũ và Thư sẽ có nhiều xung đột trong đời sống gia đình, hôn nhân, nhưng cũng chính vì những xung đột này đã giúp Vũ có một nơi để lắng lại trong tâm hồn, và để có sự chuyển biến mới hơn, sâu sắc, đa chiều hơn cho nhân vật Vũ".

Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do Nhã xuất hiện để 'phá đám' hôn nhân của Thư - Vũ - 1

Nhã là nhân vật mới xuất hiện trong Về nhà đi con. Vốn bản tính trăng hoa, Vũ nhanh chóng bỏ bê, nổi nóng với vợ để công khai đi công tác cùng Nhã tận Đài Loan. Điều này khiến khán giả lo lắng cuộc hôn nhân của Thư - Vũ sắp tới sẽ gặp nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, với chia sẻ của đạo diễn phim và Quốc Trường, rất có thể Nhã sẽ trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng đến tính cách của Vũ. Có lẽ sau khi quen Nhã, mâu thuẫn với vợ, Vũ trưởng thành hơn và biết cách trân trọng những người bên cạnh và bớt thói trăng hoa.

Đón xem Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn