Giải trí

Đạo diễn, diễn viên đồng loạt chỉ trích Huỳnh Anh 'mất dạy', 'vô học' khiến fan sốc nặng

Vụ lùm xùm Huỳnh Anh bị tố nhận 50% cát xê rồi 'bùng vai' vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây 2 đạo diễn nổi tiếng và diễn viên Tú Vi tiếp tục chỉ trích nặng nề nam diễn viên.

Vụ lùm xùm bắt đầu khi một thành viên trong ekip đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố Huỳnh Anh bùng show, đã nhận 50% cát xê nhưng đột nhiên 'mất tích' khiến ekip phải chờ đợi cả ngày.

Đạo diễn, diễn viên đồng loạt chỉ trích Huỳnh Anh 'mất dạy', 'vô học' khiến fan sốc nặng
Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh sau đó lên tiếng giải thích và cho biết anh bị dị ứng hải sản, phải nhập viện cấp cứu sau đó bất tỉnh nên không liên lạc được với đoàn phim. 

Đạo diễn, diễn viên đồng loạt chỉ trích Huỳnh Anh 'mất dạy', 'vô học' khiến fan sốc nặng - 1
Huỳnh Anh tiết lộ hình ảnh trong bệnh viện và chia sẻ sự cố đã khiến anh mất 2 show, phải đền bù 4000$.

Diễn viên Thanh Hương sau đó cũng lên tiếng bênh vực Huỳnh Anh và sẵn sàng làm chứng cho nam diễn viên việc nhập viện cấp cứu là có thật.

Tuy nhiên, vụ việc bất ngờ trở nên rối ren hơn khi mới đây bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân lại chỉ trích anh chàng thậm tệ. Thông qua Facebook cá nhân, Bảo Nhân chia sẻ rằng: "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy". Đồng quan điểm với Bảo Nhân, Nam Cito ngay lập tức bình luận rằng: "Đúng là thể loại vô học không đáng nói tới". Kế tiếp, nữ diễn viên Tú Vi cũng bộc bạch: "Ghét các thể loại đi trễ, nói xin lỗi rồi lại coi như không".

Đạo diễn, diễn viên đồng loạt chỉ trích Huỳnh Anh 'mất dạy', 'vô học' khiến fan sốc nặng - 2
Bảo Nhân.
Đạo diễn, diễn viên đồng loạt chỉ trích Huỳnh Anh 'mất dạy', 'vô học' khiến fan sốc nặng - 3
Tú Vi.

Khán giả và các fan hâm mộ Huỳnh Anh cảm thấy 'sốc' trước những lời lẽ gay gắt của đạo diện và đồng nghiệp dành cho nam diễn viên. 

Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh vướng phải lùm xùm về thái độ làm việc. Năm ngoái, nam diễn viên này cũng bị đàn chị Việt Hương mắng 'xối xả' vì đi muộn, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy khiến cả ekip phải chờ đợi. Sau đó Huỳnh Anh nêu lý do phải nhập viện, điện thoại bị cướp nên không nhận được liên lạc.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn