Giải trí

Đặng Thu Thảo để lộ nhan sắc trong ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa, có xứng đáng với danh xưng 'thần tiên tỷ tỷ'?

Đặng Thu Thảo vẫn thường được khen ngợi là một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất nên công chúng càng tò mò hơn về nhan sắc của cô trong những hình ảnh tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa.

Mới đây, một người trong ekip đã chia sẻ bức ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang trang điểm bên trong hậu trường. Những bức ảnh này hoàn toàn được chụp một cách tự nhiên, không qua hậu kỳ chỉnh sửa, chính vì vậy mà nhan sắc của nàng Hậu cũng lộ ra một cách chân thật.

Không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ" của showbiz Việt, Đặng Thu Thảo trong những bức ảnh hậu trường vẫn rất xinh đẹp, toát lên vẻ nhẹ nhàng, đằm thắm. Tuy nhiên, gương mặt của nàng Hậu có vẻ đã bầu bĩnh hơn trước.

Đặng Thu Thảo để lộ nhan sắc trong ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa, có xứng đáng với danh xưng 'thần tiên tỷ tỷ'?

Đặng Thu Thảo để lộ nhan sắc trong ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa, có xứng đáng với danh xưng 'thần tiên tỷ tỷ'? - 1
Nhan sắc của Đặng Thu Thảo qua ảnh hậu trường không quá khác biệt so với những hình ảnh mà cô chia sẻ trên mạng xã hội

Đặng Thu Thảo hiện đã chạm cột mốc 30 tuổi nhưng nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" dường như không thay đổi quá nhiều so với những năm trước. Sau khi sinh con thứ 2, nàng Hậu nhanh chóng lấy lại vóc dáng và còn được khen ngợi đằm thắm, quyến rũ hơn xưa nhưng vẫn không mất đi khí chất "băng thanh ngọc khiết".

Dù đã không còn hoạt động trong giới giải trí nhiều nhưng Đặng Thu Thảo vẫn là một trong những Hoa hậu được mến mộ nhất.

Theo Biện Bạch Hiền (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Lễ tưởng niệm 'phù thuỷ' trang điểm Minh Lộc: Mẹ ruột nén đau thương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Lý Nhã Kỳ khóc nức nở
>> Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của mỹ nhân Việt: Thủy Tiên - Hari Won được ngưỡng mộ, Đặng Thu Thảo sống trong gia đình hào môn lại gây tò mò
>> Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh nhóc tỳ, chú thích 1 câu là tiết lộ luôn địa vị đáng nể của nàng Hậu trong gia đình hào môn
>> Phillip Nguyễn đứng chung với chồng đại gia của HH Đặng Thu Thảo: Một bức ảnh toát ra mùi tiền tài!


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-thu-thao-de-lo-nhan-sac-trong-anh-hau-truong-chua-chinh-sua-co-xung-dang-voi-danh-xung-than-tien-ty-ty-1622113042217364.htm