Giải trí

Đang đối đầu trong Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường - Huyền Lizzie quay ngoắt đóng tình nhân trong phim mới?

Bộ phim mới có sự tham gia của Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Việt Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Mạnh Trường đã chia sẻ trên trang cá nhân một loạt hình ảnh trong dự án mới sau khi Tình yêu và tham vọng đóng máy chưa lâu. Bộ phim có sự tham gia của Mạnh Trường có tên dự kiến là Hồ sơ cá sâu. Trong phim này, Mạnh Trường lột xác với hình tượng mới, bụi bặm, phong trần và mạnh mẽ hơn.

Gần đây, sau hàng loạt vai 'trai ngoan', Mạnh Trường đang thử sức với nhiều dạng vai gai góc hơn. Hiện tại, Phong trong phim Tình yêu và tham vọng đang phát sóng trên VTV3 là vai phản diện đầu tiên của Mạnh Trường. Bằng diễn xuất nhập tâm, có chiều sâu, Mạnh Trường đã lột tả được một nhân vật mưu mô, nham hiểm. 

Hồ sơ cá sấu dường như thuộc thể loại hình sự, tuy nhiên Mạnh Trường vẫn giữ kín thông tin về nhân vật của mình, mặc cho khán giả đoán đó là một tay giang hồ hay cảnh sát nằm vùng.

Điểm đáng chú ý là Huyền Lizzie cũng vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường phim mới. Khác với vai Phương cá tính trong Tình yêu và tham vọng, trong phim mới Huyền Lizzie lúc thì hóa thân thành cô nàng quyến rũ, sang chảnh, lúc lại là cô sinh viên trẻ trung với mái tóc ngắn. Huyền Lizzie cũng gắn tên phim Hồ sơ cá sấu trong những bức ảnh mình đăng. 

Đang đối đầu trong Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường - Huyền Lizzie quay ngoắt đóng tình nhân trong phim mới?
Đang đối đầu trong Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường - Huyền Lizzie quay ngoắt đóng tình nhân trong phim mới? - 1

Một diễn viên khác cũng được cho là sẽ tham gia phim, đó chính là Việt Anh. Ngoài bộ phim Hướng dương ngược nắng anh đang tham gia cùng Hồng Đăng, Thu Trang, Đình Tú... thì Việt Anh cũng tiết lộ anh sẽ tham gia Hồ sơ cá sấu. Hai nhân vật của Việt Anh trong hai bộ phim này sẽ có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. 

Như vậy, rất có thể Huyền Lizzie và Mạnh Trường sẽ bắt cặp với nhau trong Hồ sơ cá sâu và đây là lần thứ 2 họ đóng cặp cùng nhau sau Chạy trốn thanh xuân. Hiện tại, cả hai đang cùng tham gia Tình yêu và tham vọng ở thế đối đầu. 

Đang đối đầu trong Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường - Huyền Lizzie quay ngoắt đóng tình nhân trong phim mới? - 2

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-doi-dau-trong-tinh-yeu-va-tham-vong-manh-truong-huyen-lizzie-quay-ngoat-dong-tinh-nhan-trong-phim-moi-tintuc697828
Loading...