Giải trí

Đăng ảnh nhận giải Mai Vàng lần thứ 3 nhờ 'Tình yêu và tham vọng', Nhan Phúc Vinh 'gây bão' MXH

Chàng 'Kiểu Minh Tổng' của 'Tình yêu và tham vọng' đã nhận được hàng hàng lời chúc mừng từ fan hâm mộ khắp cả nước sau khi nhận được chiếc cúp Mai Vàng thứ 3 trong sự nghiệp.

Tại giải Mai Vàng 2020 mới đây, Nhan Phúc Vinh đã được vinh danh ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất với vai diễn Minh tổng trong Tình yêu và tham vọng. Ngay lập tức, Nhan Phúc Vinh đã đăng tải bức ảnh nhận giải lên fanpage để cảm ơn khán giả và ăn mừng cùng người hâm mộ.

Đăng ảnh nhận giải Mai Vàng lần thứ 3 nhờ 'Tình yêu và tham vọng', Nhan Phúc Vinh 'gây bão' MXH
Hình ảnh Nhan Phúc Vinh đoạt cúp Mai Vàng được anh chàng đăng trên fanpage.

Đính kèm hình ảnh, Nhan Phúc Vinh gửi lời cảm ơn nhiều nhất đến khán giả:

Xin cảm ơn tình cảm thân thương của khán giả đã dành cho Vinh kể từ khi Kiều Minh Tổng (tên Nhan Phúc Vinh dặt cho vai diễn trong Tình yêu và tham vọng - PV) được phát sóng, và mọi sự yêu thương đó nay đã được hiện thực hóa bằng chiếc cúp Mai Vàng này.

Nếu như chiếc cúp Mai Vàng đầu tiên Vinh có được vào năm 2012 là một bước ngoặt để Vinh tự tin hơn vào con đường nghệ thuật mình đã chọn, tiếp thêm rất nhiều những động lực để Vinh nuôi dưỡng đam mê của bản thân, thì chiếc cúp Mai Vàng lần thứ 3 này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì đây là dự án "Bắc tiến" đầu tiên của Vinh, trân trọng và biết ơn vì đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả (đặc biệt là ở khu vực phía bắc) dành cho Vinh từ sau khi Minh tổng lên sóng của VTV.

Chắc chắn khi cầm trên tay chiếc cúp Mai Vàng này sẽ thôi thúc Vinh tiếp tục tận hiến với đam mê của mình để thực hiện những vai diễn thật ấn tượng hơn nữa để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho Vinh.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành ạ!

Ngay lập tức, bài viết của Nhan Phúc Vinh đã 'gây bão' MXH khi thu hút hơn 60.000 lượt thích và hơn 2.000 bình luận của khán giả. Tất cả các bình luận đều có nội dung chúc mừng nam diễn viên, đồng thời bày tỏ tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho anh.

Phía dưới phần bình luận, Nhan Phúc Vinh tiếp tục gửi lời cảm ơn khi nhận được hàng ngàn lời chúc từ người hâm mộ. Anh cho biết hiện tại đang tham gia giải chạy bộ nên chưa có thời gian để trả lời comment của fan.

Đăng ảnh nhận giải Mai Vàng lần thứ 3 nhờ 'Tình yêu và tham vọng', Nhan Phúc Vinh 'gây bão' MXH - 1

Đăng ảnh nhận giải Mai Vàng lần thứ 3 nhờ 'Tình yêu và tham vọng', Nhan Phúc Vinh 'gây bão' MXH - 2
Nhan Phúc Vinh chia sẻ đang tham gia giải chạy bộ

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> Siêu Trí Tuệ Việt giành giải Mai Vàng, 'đánh bại' Rap Việt và Ký ức vui vẻ
>> Khán giả bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP vắng mặt tại Mai Vàng 2020 dù ra mắt 2 MV
>> Hoài Linh, Jack, Ngô Kiến Huy, Nhan Phúc Vinh được vinh danh tại giải Mai Vàng 2020


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-anh-nhan-giai-mai-vang-lan-thu-3-nho-tinh-yeu-va-tham-vong-nhan-phuc-vinh-gay-bao-mxh-tintuc731884