Giải trí

Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay

'Vũ điệu rửa tay' gây sốt trong năm 2020 sẽ được dàn Táo Quân tái hiện vào đêm giao thừa năm nay.

Sau khi thông tin Táo quân trở lại vào Tết Tân Sửu 2021 chính thức được xác nhận, dàn nghệ sĩ đã liên tục cập nhật những bức ảnh luyện tập khiến khán giả thêm háo hức. Ngoài việc lộ diện dàn Táo đông đủ gồm những gương mặt quen thuộc: Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng... Mới đây khán giả đặc biệt thích thú với bức ảnh các nghệ sĩ say sửa tập luyện vũ điệu rửa tay.

Thông qua bức ảnh, nhìn động tác của các nghệ sĩ, có thể thấy họ chưa thành thạo nhưng tất cả đầu tập trung và dường như 'Nam Tào' chính là người thuộc bài nhất và đang hướng dẫn cho các Táo.

Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay

Vũ điệu rửa tay gây sốt trong năm 2020 ra đời trên nền nhạc Ghen Cô Vy - ca khúc cổ động phòng chống Covid-19 của Bộ Y tế Việt Nam. Ngay khi ra mắt, Ghen Cô Vy trở thành ca khúc được nhắc đến nhiều nhất trên truyền thông và mạng xã hội Việt Nam. Lý do là bởi ca khúc này đã được nhiều kênh truyền hình và báo chí của Mỹ, Pháp, Đức giới thiệu bằng những lời khen ngợi có cánh.

 

Sau khi được nhắc đến trong chương trình "Last Week Tonight with John Oliver" (HBO, Mỹ), "Ghen cô Vy"  đã gây "bão" cộng đồng mạng quốc tế và được xuất hiện trên hàng loạt các tờ báo, các trang tin, các diễn đàn lớn nhỏ trên toàn thế giới. Có thể kể đến như tạp chí Billboard của Mỹ hay trang fanpage của UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc).

Được biết các nghệ sĩ bắt đầu tập luyện Táo quân 2021 từ ngày 08/1. Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường được các nghệ sĩ chia sẻ trên mạng xã hội:

Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay - 1
Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay - 2
Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay - 3
Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay - 4
Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay - 5
Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay - 6
Dàn Táo quân 2021 thích thú tập luyện vũ điệu rửa tay - 7

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-tao-quan-2021-thich-thu-tap-luyen-vu-dieu-rua-tay-tintuc730959