Giải trí

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng

Khoảng 7 năm về trước, bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn đã gây sốt và đem đến những thành công vang dội cho Minh Hằng, Lan Ngọc, Nhã Phương,...

Bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được ra mắt vào năm 2014 thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả cùng với giới mộ điệu. Vừa Đi Vừa Khóc là câu chuyện "Hoàng Tử - Lọ Lem" giữa Đông Dương (Minh Hằng) - một cô gái phải giả trai sống cùng bà nội và Hải Minh (Lương Mạnh Hải) - cậu thiếu gia thất lạc mẹ. 

Trải qua nhiều năm tháng, cuộc sống lẫn sự nghiệp của các diễn viên của phim giờ đây đã có nhiều thay đổi.

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng

1. Minh Hằng trong vai Đông Dương

Trong phim, Minh Hằng vào vai Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ, quyết bắt bố mẹ Dương phải có con trai để nối dõi tông đường bởi mẹ cô sinh đến 6 chị em gái. Qua nhân vật này, Minh Hằng chứng minh được thực lực diễn xuất của mình cho khán giả thấy rằng "không phải dạng vừa đâu".

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 1

Sau 7 năm từ sau thành công của bộ phim, Minh Hằng giờ đây là một trong những ngôi sao hạng A đình đám của showbiz Việt, cô liên tục xuất hiện trong những TVC quảng cáo, những bộ phim, những gameshow đình đám cũng như sản xuất phim như The Face VietNam 2018, Kẻ Săn Tin, Mùa Viết Tình Ca và sắp tới đây cô sẽ tham gia vào bộ phim Bẫy Ngọt Ngào (Chiến Dịch Chống Ế phiên bản điện ảnh). 

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 2

2. Lương Mạnh Hải trong vai Hải Minh

Vừa Đi Vừa Khóc với vai Hải Minh là vai diễn được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đo ni đóng giày dành cho Lương Mạnh Hải. Sau bộ phim, anh vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất và chứng minh thực lực của mình thông qua các bộ phim tiếp theo như Vòng Eo 56, Khi Con Nổi Loạn, Hot Boy Nổi Loạn,...

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 3

Mới đây, vào năm 2019, Lương Mạnh Hải lấn sang lĩnh vực đạo diễn và biên kịch với bộ phim đầu tay Hoa Hậu Giang Hồ với sự tham gia diễn xuất của Hoa hậu Minh Tú gây nhiều tiếng vang trong giới điện ảnh. Và cũng ở độ tuổi 39, anh vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân và lặng lẽ âm thầm làm nghệ thuật.

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 4

3. Nhã Phương trong vai Thêu 

Thời điểm bộ phim được phát sóng, Nhã Phương chưa thật sự là cái tên được nhiều khán giả chú ý đến, gương mặt ít tên tuổi. Nhưng nhờ nét diễn đáng yêu, tinh nghịch, hài hước của nhân vật Thêu, Nhã Phương đã giành được sự yêu thích của khán giả. Sau thành công của Vừa Đi Vừa Khóc, cô nàng tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim và khẳng định tài năng như Tuổi Thanh Xuân, Quả Tim Máu, 49 Ngày,...

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 5

Hiện tại, Nhã Phương ngày càng hạnh phúc bên cạnh nam danh hài Trường Giang cùng với đứa con gái nhỏ. Bên cạnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp và nhan sắc của Nhã Phương ngày càng thăng hạng khi sắp tới đây cô sẽ ra mắt khán giả hai bộ phim là Song Song và Cây Táo Nở Hoa.

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 6

4. Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Lụa

Cũng như Nhã Phương, thời điểm đó Lan Ngọc cũng là một gương mặt trẻ, ít được khán giả biết đến. Chính đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã nói rằng Lan Ngọc chính là phát hiện ngạc nhiên nhất của ông. Và đúng thật như vậy, sau Vừa Đi Vừa Khóc, Lan Ngọc xuất hiện dày đặc trong các bộ phim lớn nhỏ như Trúng Số, Gái Già Lắm Chiêu, Tấm Cám, Cô Ba Sài Gòn,... Và sắp tới đây, cô nàng sẽ cùng "cô chị năm xưa" Nhã Phương tham gia vào bộ phim 1900 của đạo diễn Nhất Trung cùng với sự tham gia của Diễm My 9X.

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 7
Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 8

5. La Quốc Hùng trong vai Lố

Xuất thân là một nhiếp ảnh gia nhưng La Quốc Hùng được khán giả biết đến rộng rãi hơn sau khi tham gia bộ phim này với vai diễn Lố. Nhân vật này với tính cách hài hước, chân thật, yêu đời, lạc quan nên đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 9

Sau thành công của bộ phim, La Quốc Hùng tiếp tục thử sức mình qua nhiều bộ phim như Con Ma Nhà Họ Vương, Hot Boy Nổi Loạn 2, Khi Con Là Nhà,... Và bất ngờ nhất, anh tham gia đồng đạo diễn cho bộ phim Sài Gòn Anh Yêu Em. Ngoài ra cũng tham gia vào nhiều bộ phim khác như Tâm Sắc Tấm, Bố Già (phiên bản điện ảnh).

Dàn sao phim 'Vừa đi vừa khóc' sau 7 năm: Lan Ngọc 'bùng nổ', Nhã Phương được chồng cưng - 10

Kết

Sau 7 năm, cuộc sống và sự nghiệp của dàn diễn viên đã có nhiều thay đổi bất ngờ. Có thể thấy, họ không bao giờ để mình bị rập khuôn trong một khuôn khổ nào hết.

Theo Chí Cường (Saostar.vn)


>> NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
>> Dân mạng tìm ra chi tiết minh oan cho Ninh Dương Lan Ngọc giữa lùm xùm lộ clip nóng, đại diện cũng đã lên tiếng
>> Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về vụ clip nóng: Xin lỗi khán giả và đối tác, nói sự việc là 'cú sốc lớn trong sự nghiệp'


https://saostar.vn/giai-tri/dan-sao-bo-phim-vua-di-vua-khoc-thay-doi-sau-7-nam-202103011046172539.html