Giải trí

Dàn nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong Thương ngày nắng về phần 2

Những gương mặt mới sắp xuất hiện trong Thương ngày nắng về phần 2 hứa hẹn sẽ gây ra nhiều xáo trộn khiến khán giả vô cùng tò mò.

Thương ngày nắng về phần 2 giai đoạn tiếp theo hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết căng thẳng khi xuất hiện dàn nhân vật mới toanh. Dù ekip làm phim chưa hé lộ nhưng các diễn viên đều hé lộ về sự xuất hiện của mình sắp tới trong bộ phim đang rất được yêu thích hiện nay.

Mới đây, NSND Minh Hòa đã đăng tải hình ảnh bên cạnh “những nhân vật bí ẩn mới trong Thương ngày nắng về”, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Dàn nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong Thương ngày nắng về phần 2

Dàn nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong Thương ngày nắng về phần 2 - 1

Trước đó, diễn viên Nguyễn Tiến Ngọc đăng tải ảnh chụp cùng NSND Minh Hòa (vai Kim Nhung) cùng dòng chia sẻ: “Con nuôi Kim Nhung bên bển mới về”. Dưới phần bình luận, nữ nghệ sĩ bất ngờ đáp lại: “Công nhận cậu con rể tương lai cũng đẹp trai ra phết”.

Màn tương tác của hai diễn viên khiến khán giả 'lú' vì không biết Tiến Ngọc vào vai con nuôi hay con rể của bà Kim Nhung. Hiện tại, bà chỉ có Vân Trang là con gái, cô nàng đang hẹn hò với Duy. Dân mạng không khỏi thắc mắc rằng liệu bà Kim Nhung còn có người con gái khác, hay Duy - Trang cuối cùng không thể bên nhau? 

Dàn nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong Thương ngày nắng về phần 2 - 2
NSND Minh Hòa và diễn viên Tiến Ngọc.

Trong một bức ảnh hậu trường được hé lộ, nhân vật của Tiến Ngọc cũng có cảnh đi ăn cùng Hoàng Duy (Đình Tú) và nhân vật của NSƯT Trần Đức. Có vẻ như nhân vật của Tiến Ngọc và Duy có mối quan hệ tốt đẹp, như vậy khả năng cao bà Kim Nhung còn có một người con gái khác, hoặc Tiến Ngọc vào vai con nuôi của bà Nhung.

Dàn nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong Thương ngày nắng về phần 2 - 3

Diễn viên Minh Khuê cũng hé lộ trên trang cá nhân: “Một nhân vật sắp xuất hiện trong “Thương ngày nắng về” phần 2, hứa hẹn sẽ làm mọi thứ thêm phức tạp. Cảm ơn đạo diễn Huy Bùi đã tin tưởng giao cho em vai diễn vô cùng nặng ký và ấn tượng như vậy”.

Dàn nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong Thương ngày nắng về phần 2 - 4

Theo Minh Khuê chia sẻ, nhân vật của cô sẽ khiến mọi thứ “trở nên phức tạp” hơn khiến dân mạng cho rằng rất có thể cô nàng trở thành 'kẻ thứ 3' trong mối quan hệ của Trang - Duy. 

Dàn nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong Thương ngày nắng về phần 2 - 5

Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-nhan-vat-moi-sap-gay-song-gio-trong-thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tintuc825052