Giải trí

Dân mạng tranh cãi khi Bảo Ngọc được xếp đứng giữa Thùy Tiên và Hà Kiều Anh

Dân mạng cho rằng vị thế của Bảo Ngọc chưa đủ để được xếp ở vị trí đẹp nhất.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam có mặt tại xứ sở Chùa Vàng để tham dự show diễn về thời trang. Đoàn người đẹp lần này hội tụ đủ những nàng hậu hot nhất showbiz Việt: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Lona Kiều Lona, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Hoa khôi Thúy Vi.

Lần đầu tiên có một sân khấu quy tụ hơn 10 nàng hậu nhưng vị trí đứng ở màn kết show dã gây tranh cãi khi Bảo Ngọc được xếp đứng giữa trong khi Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Miss Grand International 2021 Thùy Tiên được xếp 2 bên.

Nhiều người cho rằng Bảo Ngọc xét về tuổi đời lẫn tuổi nghề đều thua kém Hà Kiều Anh và Thùy Tiên nên vị trí đứng này có phần hơi vô lý. Dù cho cô vừa đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi quốc tế thì điều này cũng không hợp lý. Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng Hà Kiều Anh là Hoa hậu cấp quốc gia, Thùy Tiên và Bảo Ngọc cùng cấp quốc tế nhưng Thùy Tiên đã hết nhiệm kì trong khi Bảo Ngọc đang đương nhiệm. Bởi vậy, để cô nàng đứng giữa cũng là điều dễ hiểu.

Dân mạng tranh cãi khi Bảo Ngọc được xếp đứng giữa Thùy Tiên và Hà Kiều Anh

Dân mạng tranh cãi khi Bảo Ngọc được xếp đứng giữa Thùy Tiên và Hà Kiều Anh - 1Dân mạng tranh cãi khi Bảo Ngọc được xếp đứng giữa Thùy Tiên và Hà Kiều Anh - 2

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dan-mang-tranh-cai-khi-bao-ngoc-uoc-xep-ung-giua-thuy-tien-va-ha-kieu-anh-a365148.html