Giải trí

Dân mạng 'sốc' với hình ảnh ôm ấp đậm mùi 'bách hợp' của Thanh Hằng và Chi Pu trong hậu trường

Bức ảnh Chi Pu ngồi lọt thỏm đầy tình cảm trong lòng Thanh Hằng đang được ca dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ của hai mỹ nhân chia sẻ chóng mặt.

Mới đây, Thanh Hằng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tình cảm của cô và Chi Pu trong hậu trường bộ phim Chi Chị Em Em mà cả hai cùng tham gia. Trong ảnh, Chi Pu ngồi gọn lỏn lên đùi Thanh Hằng, đầu gục vào vai đàn chị, tay ôm cổ đầy tình tứ. Trong khi đó, Thanh Hằng tay cầm kịch bản, tay ôm eo Chi Pu với vẻ mặt như 'soái ca lạnh lùng' khiến các fan 'rụng tim'.

Bên dưới bức ảnh, hàng trăm fan hâm mộ đã nhiệt tình chia sẻ và bình luận sôi nổi về khoảnh khắc 'tình bể bình' này của cặp chị em Thanh Hằng - Chi Pu. Đa số khán giả còn tỏ ra nghi ngờ đây là cảnh trong phim và cả hai đang luyện tập ở hậu trường. Nhiều người còn bình luận rằng họ bị sốc và cảm thấy hình ảnh này nặng mùi "bách hợp" (đồng tính nữ).

Dân mạng 'sốc' với hình ảnh ôm ấp đậm mùi 'bách hợp' của Thanh Hằng và Chi Pu trong hậu trường

Chị Chị Em Em là tác phẩm điện ảnh với sự tham gia của Thanh Hằng - Chi Pu trong vai chính và dự kiến ra mắt dịp Giáng Sinh năm nay. Hứa hẹn đem đến một tác phẩm điện ảnh mang màu sắc kinh dị, tâm lý phù hợp thị hiếu công chúng, Chị chị em em còn gợi liên tưởng về cuộc đấu trí so kè vô cùng hấp dẫn, ẩn giấu “cả một trời drama” giữa những người đẹp tưởng chừng thân thiết như chị em, nhưng lại dùng những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt nhất để đấu đá nhau.

Dân mạng 'sốc' với hình ảnh ôm ấp đậm mùi 'bách hợp' của Thanh Hằng và Chi Pu trong hậu trường - 1

Dân mạng 'sốc' với hình ảnh ôm ấp đậm mùi 'bách hợp' của Thanh Hằng và Chi Pu trong hậu trường - 2

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...