Giải trí

Dân mạng cười cợt clip 'nhào lộn lịch sử' của Minh Hằng trong show thời trang

Màn catwalk trên sàn diễn của Minh Hằng tại đêm thứ ba Vietnam International Fashion Week 2019 trở thành chủ đề tranh luận của cộng đồng mạng.

Đêm diễn thứ ba của Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Trong show diễn này, Minh Hằng xuất hiện thu hút mọi ánh nhìn của những người có mặt bởi màn đu dây trên cao. Sau khi tiếp đất và sải vài bước catwalk đầy tự tin, nữ ca sĩ đã có màn nhào lộn đầy khó hiểu.

Trong lúc thực hiện màn nhào lộn, Minh Hằng đã để lộ nội y khiến người xem cảm thấy “nhức mắt”. Cô còn suýt ngã vì mất thăng bằng. May mắn, Minh Hằng đã kịp thời chống chân để xử lý tình huống.

Màn nhào lộn của Minh Hằng tại sự kiện thời trang này lập tức trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng. Tuấn Lê bảo vệ Minh Hằng: “Hoàng Yến catwalk còn bị té mà nói chi Minh Hằng... Ai cũng có lúc thế này thế kia, nhiều khi sàn diễn trơn ai biết được. Khúc Minh Hằng đu dây sao không cắt lại canh ngay khúc này, bớt dìm người ta đi. Rất nhiều model bị té chứ không riêng gì Minh Hằng. Tại sàn trơn chứ Minh Hằng là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ thì động tác này có là gì”.

Dân mạng cười cợt clip 'nhào lộn lịch sử' của Minh Hằng trong show thời trang
Minh Hằng suýt ngã trên sàn diễn.

Bạn Ha Sha Lin bày tỏ quan điểm về màn trình diễn của Minh Hằng: “Mấy bạn hãy ý thức được đây là một hoạt động thời trang và cô ta đang đi catwalk. Làm vậy khác gì làm trò hề hay không? Rồi cái Tuần lễ Thời trang làm ăn vậy khách nước ngoài họ cười cho thối mặt. Khi bạn ở 1 lĩnh vực khác, nếu đã chấp nhận bước chân vào một lĩnh vực khác nữa, cho dù không thể đạt được trình độ như người trong nghề nhưng chí ít đừng biến định nghĩa công việc của người ta thành một trò hề. Bạn đang ăn tiền một công việc của những người khác mà không làm ra trò trống gì chính là bạn đang thiếu tôn trọng công việc của họ.

Thật đáng buồn cho những người mẫu đang catwalk một cách chân chính nhưng đồng tiền họ nhận lại được chắc gì bằng những kẻ ngoại đạo như này. Đừng lấy lý do sàn trơn, dù sàn không trơn đi chăng nữa việc lộn nhào khi catwalk đã không chấp nhận được rồi. Định nghĩa catwalk ở Việt Nam bị biến dạng quá”.

Màn nhào lộn đi vào "lịch sử" này của Minh Hằng không phải là sự cố duy nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm nay vì ban tổ chức cho lau sàn bằng dầu hôi khiến sàn trơn trượt. Trong đêm thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, một loạt gần chục người mẫu cũng "vồ ếch" vì sàn diễn quá trơn trượt. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng vấp ngã khi trình diễn bộ áo dài nặng 25kg trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Long Dũng đêm trước đó.

Theo Châu Anh (Dân Việt)Tin mới hơn