Giải trí

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc

Tối qua, Mùa hoa tìm lại đã chính thức kết thúc sau 28 tập phát sóng. Mới đây, dàn diễn viên đã đăng tại lời chia tay xúc động gửi đến khán giả đã yêu thích bộ phim.

Sau 28 tập phim, bộ phim Mùa hoa tìm lại đã kết thúc với một cái kết ngọt ngào và trọn vẹn. Khán giả đều thoả mãn với kết phim khi Đồng và Lệ đã đến được với nhau sau nhiều sóng gió.

Đối với Duy Hưng, vai Đồng đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc và cũng chính là vai diễn được cho rằng thành công nhất trong sự nghiệp của Duy Hưng đến thời điểm hiện tại. 

Sau khi phim kết thúc, anh Đồng "cục súc" Duy Hưng dường như vẫn chưa thoát vai. trên trang cá nhân, nam diễn viên viết lời cảm ơn ngắn gọn y như nhân vật: "Cảm ơn ekip Mùa hoa tìm lại. Cảm ơn anh Vũ Minh Trí. Một vai diễn quá nhiều cảm xúc. Cảm ơn tình yêu của khán giả rất nhiều. Không lằng nhằng."

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 1
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 2

Câu nói "Không lằng nhằng" hẳn đã trở thành câu nói thương hiệu của nhân vật Bá Đồng. Anh Đồng cục cằn, thô nhưng thật làm khán giả vô cùng ấn tượng bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong vô cùng ấm áp.

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 3

Thanh Hương (vai nữ chính Lệ) hóm hỉnh viết trên trang Facebook cá nhân: "Happy ending gia đình Đồng - Lệ - Ngân. Chân thành cảm ơn quý vị khán giả yêu quý đã đến dự đám cưới của chúng tôi qua màn ảnh nhỏ hôm nay. 

Chúng tôi để sẵn thùng đựng lì xì đám cưới ở đây, quý vị có thể gửi tim, like, cmt, share tuỳ ý quý vị. Lưu ý gia đình chúng tôi không nhận tiền vì điều kiện kinh tế khi chúng tôi về chung 1 nhà khá là dư dả theo như Lệ nói mấy tập trước: "Em đầy tiền". Xin chân thành cảm ơn. Yêu quý vị rất rất nhiều. Mãi yêu Mùa hoa tìm lại."

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 4
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 5

 Với vai Tuyết trong Mùa hoa tìm lại, Hương Giang tiếp tục được thử sức mình với nhân vật nhiều mưu mô, thủ đoạn. Hoá thân thành Tuyết, một cô bạn chuyên đi đâm sau lưng bạn thân, Hương Giang nhận lại không ít gạch đá và sự chỉ trích. 

Trên trang cá nhân, Hương Giang chia sẻ khá dài: "Quay phim ròng rã 6 tháng trời vậy mà thoáng cái đã phát sóng đến tập cuối rồi, chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn: Em xin chân thành cảm ơn anh Đỗ Thanh Hải và anh Vũ Minh Trí đã tạo điều kiện cho em được nhận vai Tuyết lươn, cảm ơn toàn bộ anh chị em của đoàn làm phim đã hỗ trợ hết mình và cùng em hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ em lươn cũng như bộ phim Mùa hoa tìm lại. Yêu thương và trân trọng."

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 6
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 7
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 8

Diễn viên Mạnh Hựng trong vai Hoàn 'chạn vương' - chồng Tuyết không quên góp vui: "Đã tìm được mùa hoa. Hoàn trong trại xem tập cuối mà khóc như mưa.

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 9

Thủy (Vũ Thu Hoài) chia sẻ cảm xúc trên trang Facebook cá nhân: "Dù không tìm lại được mùa hoa, nhưng em cũng được an ủi bằng một bó hoa. Cảm ơn ekip Mùa hoa tìm lại đã luôn giúp đỡ em, cảm ơn những người anh thân thương Vũ Minh Trí, Nguyễn Hoàng Phương vì nhiều điều khác nữa. Cảm ơn những sự quan tâm và góp ý của khán giả để Hoài lớn thêm từng ngày. Yêu thương."

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 10
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 11
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 12

Diễn viên Đức Anh đã đem đến cho khán giả một anh chàng Bá Núi duyên dáng, hài hước, tốt bụng, mạng lại nhiều tiếng cười cho người xem. Chia tay với khán giả Núi (Đức Anh) viết: "Vậy là hành trình đi tìm loài hoa thất lạc đã đến chương cuối cùng rồi. Xem tập cuối cảm xúc vẫn y nguyên như lúc chờ xem tập đầu tiên: háo hức, hồi hộp, lo lắng, nhưng giờ còn thêm cả cái cảm xúc lẫn lộn vừa vui lại vừa buồn nữa. Nhưng hơn tất cả là hạnh phúc vì trong hành trình này luôn có các khán giả bên cạnh ủng hộ, động viên và tiếp sức mạnh để ekip chúng em tìm được loài hoa to nhất đẹp nhất mang tên: Tình yêu của khán giả. Mong rằng loài hoa đó sẽ luôn được mọi người chăm sóc để mãi toả hương thơm ngát. Cảm ơn và tạm biệt nhé đồng chí Bá Núi."

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 13
Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' chia sẻ xúc động sau khi phim kết thúc - 14

Sau khi 'Mùa hoa tìm lại' kết thúc, bộ phim thế sóng mang tên '11 tháng 5 ngày' sẽ bắt đầu lên sóng từ tối nay trong khung giờ 2h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Mùa hoa tìm lại tập cuối: Chuyện tình Đồng - Lệ kết thúc dang dở, 'hẹn kiếp sau ta cùng chung đôi'?
>> Mùa hoa tìm lại tập cuối: Rò rỉ tạo hình cực đẹp trai của Đồng 'cục súc', dân mạng thở phào 'Chuẩn chú rể đây rồi'
>> 'Mùa hoa tìm lại' kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-dien-vien-mua-hoa-tim-lai-chia-se-xuc-dong-sau-khi-phim-ket-thuc-tintuc774079