Giải trí

Dàn cast Tiệm Cà Phê Hoàng Tử hội ngộ: Xem lại cảnh hôn táo bạo, Yoon Eun Hye 'đỏ mặt' vì bàn tay hư hỏng dành cho Gong Yoo

Yoon Eun Hye tỏ ra ngượng ngùng khi nhìn lại cảnh hôn nóng bỏng với Gong Yoo trong phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử.

Vào ngày 24/9, dàn diễn viên của bộ phim đình đám 1 thời Tiệm Cà Phê Hoàng Tử đã cùng hội ngộ trong 1 tập phim tài liệu để cùng hồi tưởng thanh xuân, chia sẻ những kỷ niệm về bộ phim. Cuộc hội ngộ của Gong Yoo, Yoon Eun Hye, Kim Jae Wook sau 13 năm kể từ ngày phim lên sóng đã nhanh chóng khiến khán giả phát sốt.

Mở đầu phim tài liệu, Gong Yoo đã đến thăm lại quán cà phê nơi họ đã quay phim và ngồi xuống để phỏng vấn. Nhớ về bộ phim, Gong Yoo chia sẻ, “Nó giống như mối tình đầu của tôi. Cảm giác như tôi đang đối mặt với một thứ mà tôi đã nghĩ chỉ để lại như một kỷ niệm ”. Nam diễn viên cho biết ban đầu anh khá do dự khi tham gia bộ phim tài liệu vì muốn trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời của mình như chúng vốn có, vì sợ cảm xúc có thể thay đổi.

Dàn cast Tiệm Cà Phê Hoàng Tử hội ngộ: Xem lại cảnh hôn táo bạo, Yoon Eun Hye 'đỏ mặt' vì bàn tay hư hỏng dành cho Gong Yoo

 Yoon Eun Hye sau đó cũng xuất hiện tại quán cà phê và cười tươi tắn khi gặp lại Gong Yoo. Hai người ngay lập tức nói với nhau rằng họ vẫn giống hệt nhân vật của mình trong 'Tiệm cà phê hoàng tử'. Hai diễn viên sau đó đã nhận được cốc cà phê từ một người đã trở thành nhân viên pha chế pha cà phê sau khi xem “Coffee Prince”.

Yoon Eun Hye đột ngột hỏi Gong Yoo, "Anh có kế hoạch kết hôn chưa?" Gong Yoo trả lời: "Không phải anh không muốn nhưng anh đã bỏ lỡ khoảng thời gian phù hợp để kết hôn." Khi được hỏi câu hỏi tương tự, Yoon Eun Hye đã trả lời: "Em nghĩ rằng em muốn tập trung vào công việc của mình hơn một chút và sau đó sẽ kết hôn."

Cả hai nhớ về kỷ niệm của họ với bộ phim, Gong Yoo nói: “Anh nhớ tất cả những gì chúng ta đã làm. Chúng ta đã hôn nhau rất nhiều. Kể từ khi anh già đi, anh có thể nói về nó mà không cảm thấy ngại ”. Yoon Eun Hye nói thêm một cách đáng yêu, "Nhưng em mắc cỡ."

Dàn cast Tiệm Cà Phê Hoàng Tử hội ngộ: Xem lại cảnh hôn táo bạo, Yoon Eun Hye 'đỏ mặt' vì bàn tay hư hỏng dành cho Gong Yoo - 1

Trong khi xem lại cảnh hôn của mình và Gong Yoo trong phim, Yoon Eun Hye đã chuyển mắt sang hướng khác và nhận xét: "Ở đây nóng quá." Gong Yoo càng khiến cô ấy xấu hổ khi nói thêm, “Eun Chan là một cô gái rất năng động. Cô ấy không hề bị động. Tôi không biết tay của Eun Hye đang làm gì nhưng sau khi phim phát sóng, tôi mới biết tay cô ấy đã kéo áo phông của tôi lên”.

Dàn cast Tiệm Cà Phê Hoàng Tử hội ngộ: Xem lại cảnh hôn táo bạo, Yoon Eun Hye 'đỏ mặt' vì bàn tay hư hỏng dành cho Gong Yoo - 2Dàn cast Tiệm Cà Phê Hoàng Tử hội ngộ: Xem lại cảnh hôn táo bạo, Yoon Eun Hye 'đỏ mặt' vì bàn tay hư hỏng dành cho Gong Yoo - 3

Gong Yoo bồi hồi nhắc đến nhân vật của mình và Yoo Eun Hee: “Có cảm giác như Choi Han Gyul và Eun Chan đã kết hôn và cùng nhau nhìn lại quá khứ của họ. Tôi nghĩ nhiều người cũng tưởng tượng đến cảnh đó và nghĩ rằng họ có lẽ đang sống tốt ở đâu đó, phải không?"

“Coffee Prince” kể về câu chuyện tình yêu giữa quản lý quán cà phê Choi Han Gyul (do Gong Yoo thủ vai) và cô nhân viên Go Eun Chan (do Yoon Eun Hye thủ vai), người đóng giả nam giới để làm việc tại quán cà phê. Trong thời gian phát sóng, “Coffee Prince” đã đạt được thành công đáng kinh ngạc, đạt tỷ suất người xem 27,8% trên toàn quốc.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-cast-tiem-ca-phe-hoang-tu-hoi-ngo-xem-lai-canh-hon-tao-bao-yoon-eun-hye-do-mat-vi-ban-tay-hu-hong-danh-cho-gong-yoo-tintuc706800
Loading...Tin mới hơn