Giải trí

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần?

Ngoài Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Kang Ki Young và những ngôi sao phụ còn lại, sự xuất hiện ngắn ngủi của nhiều ngôi sao nổi tiếng đã khiến Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo trở thành một bộ phim truyền hình tuyệt vời.

Bộ phim truyền hình hot đang dẫn đầu tỉ suất người xem tại Hàn Quốc Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo hiện đang là món ăn tinh thần được mọt phim Hàn vô cùng mong đợi. 

Ngoài dàn nhân vật chính được yêu thích, những câu chuyện bên lề của các diễn viên khách mời cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Họ đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim ăn khách nhất thời điểm hiện tại này.

1. Shin Ha Young

Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1993 - Shin Ha Young xuất hiện với vai trò cameo của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo ở tập 2 của bộ phim. 

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần?

Ha Young vào vai một cô dâu xui xẻo bị tuột váy cưới ngay giữa lễ kết hôn của mình.

Cha của cô vì thế đã đề đơn kiện khách sạn chuẩn bị không cẩn thận khiến cho gia đình ông bị mất mặt. Đến cuối cùng, cô gái trẻ đã tự quyết định hủy vụ kiện này và thừa nhận đang hẹn hò với một người phụ nữ khác.

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần? - 1

Trước Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Shin Ha Young cũng từng góp mặt với một số vai nhỏ trong nhiều bộ phim truyền hình như: Mouse, Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay,...

2. Moon Sang Hoon

Nam diễn viên Moon Sang Hoon vào vai một nhân vật tự kỷ bị buộc tội giết anh trai ruột của mình. 

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần? - 2

Diễn xuất của nam diễn viên trong vai một người khuyết tật đã khiến người xem rơi nước mắt, đặc biệt khi anh tiết lộ rằng anh yêu thương người anh quá cố của mình đến nhường nào.

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần? - 3

Trước đây, Moon Sang Hoon từng góp mặt trong phim truyền hình D.P (Truy Bắt Lính Đào Ngũ) của Netflix.

3. Koo Kyo Hwan

Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ Koo Kyo Hwan chính là nhân vật cameo nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm nhất từ phía cộng đồng mạng.

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần? - 4

Trong phim, nam diễn viên vào vai Bang Gu Ppong, Tổng tư lệnh của Quân giải phóng nhi đồng.

Thay vì đưa các học sinh đến học viện của mẹ mình, anh ta đã lái xe buýt và đưa bọn trẻ đi dã ngoại để chúng được thư giãn và vui chơi. Đó cũng là lý do duy nhất khiến anh ta bị buộc tội "bắt cóc" các học sinh nhỏ tuổi.

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần? - 5

Koo Kyo Hwan là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả khi trước đây, anh từng gây bão trong bộ phim nổi tiếng D.P, hợp tác cùng Jung Hae In. 

Không những vậy, tại lễ trao giải Baeksang danh giá đầu năm 2022, Koo Kyo Hwan đã xuất sắc dành được giải thưởng "Nam diễn viên mới xuất sắc" nhờ năng lực diễn xuất của mình.

4. Seo Hye Won

Seo Hye Won chắc hẳn là nữ phụ quen mặt với khán giả khi liên tiếp cô góp mặt trong ba phim truyền hình thành công: Hẹn Hò Chốn Công Sở, Hoàn Hồn và Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần? - 6

Trong phim này, nữ diễn viên Seo Hye Won vào vai một ả “tiểu tam” cực đáng ghét. Dù vậy, cô đã thực sự gây ấn tượng cho khán giả thông qua lối diễn xuất đầy linh hoạt và tự nhiên của mình.

Năm nay, nữ diễn viên đã trở thành xu hướng phim truyền hình với những màn trình diễn có phần kỳ quặc nhưng rất đặc biệt. Trên thực tế, những cảnh của cô trong bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở đã dẫn đầu xu hướng tại nhiều ứng dụng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Dàn cameo cực ấn tượng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là ai mà khiến khán giả rần rần? - 7

Theo Minh Hy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/dan-cameo-cuc-an-tuong-trong-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-202208142329217051.html