Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ra thông báo sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ sau Tết.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bất ngờ đưa ra thông báo sẽ tạm dừng mọi hoạt động tại Việt Nam trong vòng 3 tháng kể từ sau Tết 2020 sắp tới. Cụ thể Mr.Đàm sẽ không nhận show, không xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam: "Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt NamThông báo của Mr Đàm khiến nhiều người bất ngờ bởi hiện nay anh là một trong những ngôi sao đắt show nhất nhì showbiz Việt với catse cao ngất ngưởng. Ở tuổi 48, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ được sức hút khi ra mắt nhiều MV ca nhạc trẻ trung, được đầu tư hoành tráng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, một số khán giả ủng hộ việc Đàm Vĩnh Hưng giảm bớt nhận show, dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe sau hơn 20 năm cống hiến cho nghệ thuật.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam - 1

Đàm Vĩnh Hưng chỉ thông báo dừng hoạt động tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc các show diễn và chương trình giải trí ở hải ngoại vẫn có thể có sự xuất hiện của Mr. Đàm.

Một số khán giả dự đoán, nhiều khả năng Đàm Vĩnh Hưng nghỉ diễn trong thời gian 3 tháng là để chuẩn bị cho một "siêu show" - như cách mà ca sĩ này gọi, sẽ diễn ra vào năm 2020. 

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn