Giải trí

Đại diện Việt Nam bị đối thủ tố ở bẩn, lười biếng ở Next Top Model châu Á, sự thật là gì?

Trước những cáo buộc của bạn bè quốc tế, đại diện Việt Nam cho rằng đã bị ban tổ chức show người mẫu châu Á dựng chuyện hãm hại.

Là một trong những mỹ nhân từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Asia's Next Top Model, Phan Như Thảo ít nhiều để lại ấn tượng với khán giả. Trước cuộc thi, Như Thảo đã vấp phải nhiều chỉ trích từ netizen với gương mặt bầu bĩnh, cho rằng cô thích hợp với các cuộc thi Hoa hậu hơn là người mẫu. Tuy nhiên, Như Thảo đã chứng minh năng lực của mình nhờ những shoot ảnh ấn tượng bộc lộ cá tính mạnh mẽ trong những tuần đầu tiên.

Đại diện Việt Nam bị đối thủ tố ở bẩn, lười biếng ở Next Top Model châu Á, sự thật là gì?
Như Thảo tại Asia's Next Top Model mùa 2

Trong chương trình, Như Thảo từng vướng lùm xùm với bạn bè quốc tế cùng nhà chung. Cụ thể, người đẹp bị các thí sinh khác tố ở bẩn, bừa bãi. Nicole - thí sinh từ Singapore tỏ ra khó chịu khi Như Thảo không chịu dọn dẹp phòng chung, ăn uống bừa bộn, làm đổ thức ăn ra lò nhưng không chịu lau dọn. Hai thí sinh khác cùng phòng của đại diện Việt Nam còn mỉa mai cho biết: "Thảo là người rất nổi tiếng ở Việt Nam và có lẽ cô ấy có người giúp việc. Cô ấy không phải đụng tay vào bất cứ việc gì".

Đại diện Việt Nam bị đối thủ tố ở bẩn, lười biếng ở Next Top Model châu Á, sự thật là gì? - 1

Sau khi nhắc nhở mà không thấy đại diện Việt Nam đứng lên dọn dẹp, các thí sinh Nicole, Tia... đã thay cô lau dọn chỗ bẩn ở lò nướng và bếp. Họ bình luận rằng Như Thảo luôn tự nhận mình là người sạch sẽ nhưng thực tế mọi hành động của cô ở ngôi nhà chung tại Malaysia lại chứng minh điều ngược lại.

Đại diện Việt Nam bị đối thủ tố ở bẩn, lười biếng ở Next Top Model châu Á, sự thật là gì? - 2

Đại diện Việt Nam bị đối thủ tố ở bẩn, lười biếng ở Next Top Model châu Á, sự thật là gì? - 3

Phan Như Thảo bị các thí sinh quốc tế tố lười biếng, kiêu kỳ ở nhà chung Asia's Next Top Model (Nguồn: TikTok anhnhat_17)

Nói về việc bị bạn bè quốc tế tố ở bẩn, lười nhác, Như Thảo từng cho biết đó là do ban tổ chức Asia's Next Top Model dựng chuyện hại mình:

"Tôi cực kỳ sốc khi chứng kiến Nicole và Josephine bịa đặt những lời nhảm nhí như vậy. Tôi là người rất kỹ tính, thậm chí khó tính trong chuyện ăn ở. Khi ở nhà chung, tôi như chị cả, luôn nấu ăn, làm việc vặt giúp mọi người, thậm chí còn giúp người khác trang điểm. Đó là lý do khi tôi bị loại các thí sinh khác đều khóc rất nhiều.

Ở tập 4, sau khi nấu ăn xong, tôi quá mệt nên tạm đi nghỉ, tiện thể đợi những người khác ăn xong rồi rửa và dọn dẹp luôn. Nào ngờ lúc đó, Nicole và Josephine bị ban tổ chức kích động bịa chuyện nói xấu tôi trước máy quay. Sự thật thì Nicole mới là người ở bẩn nhất. Luôn miệng bắt mọi người phải tuân thủ quy định ăn ở trong nhà chung nhưng đồ đạc của cô ta lúc nào cũng bốc mùi. Thậm chí, Nicole dùng bếp xong không chịu dọn dẹp lại còn đổ thừa cho tôi".

Theo Bell Shino (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị) 
https://doanhnghieptiepthi.vn/dai-dien-viet-nam-bi-doi-thu-to-o-ban-luoi-bieng-o-next-top-model-chau-a-su-that-la-gi-161211909080930862.htm