Giải trí

Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương

Hagar Mohamed đăng quang Hoa hậu Ai Cập 2022.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Ai Cập 2022 vừa khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Hagar Mohamed. Cô sẽ đeo trên mình dải sash Egypt đối đầu với Mai Phương tại Miss World 2022. 

Hagar Mohamed năm nay 26 tuổi, cô là một người có đam mê mãnh liệt với du lịch. Tân Hoa hậu Ai Cập tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và giao tiếp của Học viện Ả Rập. Bằng lối ứng xử thông minh và lập luận đanh thép, cô đã hạ gục 20 đối thủ còn lại để bước lên ngôi vị nữ hoàng. 

Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương

Tuy nhiên, Hagar Mohamed lại khiến fan khá thất vọng với vóc dáng có vẻ thừa cân của mình. Thậm chí gương mặt của cô cũng để lộ nhiều khuyết điểm ở góc nghiêng. Những bộ váy dạ hội bó sát càng tố cáo đường cong "màu mỡ" của đại diện Ai Cập. 

Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương - 1

Ai Cập là một quốc gia tham dự Miss World không đều đặn. Những thập kỉ trước, nước này từng có những thành tích rất cao như giành ngôi á hậu 2 hậu 2 vào năm 1953, đăng quang ngôi vị hoa hậu (1954), cột mốc này đã đưa Ai Cập trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên chiến thắng một cuộc thi sắc đẹp lớn. Tuy nhiên vài thập niên gần đây, các đại diện Ai Cập ít có thành tích ở Miss World nói riêng và các cuộc thi lớn nói chung.

Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương - 2
Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương - 3
Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương - 4

Việc cử Hagar Mohamed cũng là một nước cờ khá mạo hiểm, bởi lẽ, khi chặng đua tới ngày Miss World 2022 diễn ra không còn nhiều, liệu bấy nhiêu thời gian có đủ cho Hagar Mohamed cải thiện vóc dáng, lấy lại chỉ số cơ thể mà BTC Miss World vẫn mong muốn.

Đại diện Ai Cập tại Miss World lộ diện: Fan chê thân hình đẫy đà thua xa Mai Phương - 5

Nếu xét về vóc dáng, nhan sắc thậm chí là học vấn, đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương vẫn có phần nhỉnh hơn. Liệu sau chuỗi thành tích intop nhiều năm của đàn chị Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh - Đỗ Hà thì Mai Phương có giúp dải sash Việt giữ vững phong độ. 

Theo Hương Bi (Saostar.vn)
https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/dai-dien-ai-cap-tai-miss-world-lo-dien-202209062351078189.html