Giải trí

Cựu thành viên nhóm nhạc TVM giành vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018

Với ưu thế ngoại hình nổi bật cùng tài năng ca hát, Huỳnh Tô Gia Hòa đã gây ấn tượng rất tốt cho ban giám khảo và nhanh chóng đăng quang Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018.

Sau những phần thi phụ về tài năng,chụp ảnh và tham gia các hoạt động tại Đài Loan, mới đây, đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018 vừa diễn ra với chiến thắng thuyết phục thuộc về cựu thành viên nhóm nhạc TVM – Huỳnh Tô Gia Hòa. 

Cựu thành viên nhóm nhạc TVM giành vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018

Cựu thành viên nhóm nhạc TVM giành vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 - 1

Bước chân vào làng giải trí từ khá sớm, người đẹp sinh năm 1996 sở hữu chiều cao cao 1,74m, nặng 53kg cùng số đo ba vòng là 90-64-92. Gia Hòa đã có không ít kinh nghiệm làm mẫu ảnh và tham gia nhiều show diễn cũng như thử sức ở một số cuộc thi sắc đẹp. Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất trong nhiều MV nổi tiếng của các ca sĩ Hồ Việt Trung, Nhật Tinh Anh, Đinh Kiến Phong…

Cựu thành viên nhóm nhạc TVM giành vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 - 2

Cựu thành viên nhóm nhạc TVM giành vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 - 3

Người đẹp còn gây ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả bởi giọng hát ấn tượng trong phần thi tài năng bởi từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc nữ TVM. Gia Hòa chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc vì những nỗ lực và ước mơ của mình đã trở thành hiện thực. Sau thời gian chông chênh vì dừng các hoạt động trong showbiz, đây là một cơ hội để tôi có thể quay trở lại lĩnh vực mình yêu thích. Cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của tất cả mọi người”.

Cựu thành viên nhóm nhạc TVM giành vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 - 4

Cựu thành viên nhóm nhạc TVM giành vương miện Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 - 5

Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018 là cuộc thi do Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo, công ty điện ảnh Đài Loan cùng Tập Đoàn Sơn bản Đường sáng lập. Giám khảo đến từ Việt Nam gồm có ca sĩ Nguyễn Vũ, Á Khôi Băng Châu. Phía Đài Loan có sự xuất hiện của nhiều giám khảo là đạo diễn, chuyên gia đào tạo Hoa Hậu, bác sĩ thẩm mỹ, MC của cuộc thi do Helen Thanh Đào và ca sĩ Đoan Trường đảm nhận.

Hiện tại, Gia Hòa đang cùng Ban tổ chức tham gia một số hoạt động tại Đài Loan và sẽ trở về Việt Nam trong vài ngày tới.

Dung (Daidoanket.vn)