Giải trí

Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa

Báu (Nhã Phương) trở thành cây hài chính trong Cây Táo Nở Hoa.

Đánh dấu màn lột xác đầy ngoạn mục của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa, nhân vật Báu tạo nên làn sóng yêu ghét lẫn lộn. Sở hữu vẻ ngoài đúng chuẩn "tắc kè hoa", Báu nổi bật với những bộ cánh lòe loẹt, điệu đà, muốn ăn ngon mặc đẹp nhưng chỉ làm được những chuyện tào lao. Đáng nhớ nhất vẫn phải kể đến những lần tự diễn kịch cuộc đời mình, hết khóc lóc giả trân đến gây cười cực mạnh của cô nàng trong phim.

Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa

1. Hết cưa trai bằng diễn văn lâm li bi đát, Báu lại xài chiêu "tục tưng ơi" nghe mà mắc mệt

Một trong vô số chuyện tào lao được Báu đầu tư chỉn chu nhất đó chính là đi "gạ" trai. Sống dựa dẫm lại vô công rồi nghề nhưng khi lên kịch bản "săn trai", Báu lại soạn nguyên bài diễn văn đậm mùi "thuốc nổ" khiến ai nghe qua cũng phải giật mình. Hết khai gian tuổi, Báu lại kể lể tiền tiêu không hết, học thức đầy mình, bây giờ cần một tấm chồng để nương tựa vì cả đời đã hi sinh cho anh em quá nhiều. Làm lố "profile" chưa đủ, Báu còn luôn miệng gọi bồ là "cục cưng ơi", "cục cưng à", mới gặp nhau có vài lần nhưng lên sẵn luôn chuyện hôn nhân, nghe qua đã thấy mắc cười rồi.

Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa - 1

2. Đau khổ vì bị bồ đá, Báu vừa khóc vừa giũa móng tay?

Lộ quá khứ Báu bị tình trẻ "đá" không thương tiếc, cô nàng khóc lóc thảm thiết, luôn miệng than khổ và đòi tuyệt tình với Châu (Thúy Ngân). Tưởng đâu Báu đang đau khổ thật vì thất tình, ai ngờ đâu đó toàn là "làm màu", Báu ngoài miệng nỗ lực gào thét, nhưng không rơi lấy một giọt nước mắt nào đã thế còn đang liên tục giũa móng tay với gương mặt tỉnh bơ. Và thế màn chia tay không hề giả trân của Báu ra đời, khiến khán giả không thể nhịn cười.

Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa - 2

3. Báu giãy nảy vì bị cả nhà coi thường khiến cả Dư và Ngà phải vác vào phòng

Chuyên gia ăn bám, lại hay đi gây họa, thế nhưng cứ mỗi lần thấy ai có ý nói mình vô dụng thì Báu lại nhảy dựng lên, làm ầm ĩ như oan ức lắm. Điển hình phải kể đến vô số lần nắm đầu giựt tóc và gào thét đòi giết Châu chỉ vì bất đồng ý kiến. Đỉnh điểm nhất vẫn là ở tập 6, vừa bị Châu coi thường lại bị anh hai đánh giá thấp, cơn tam bành của Báu dâng cao, cô nàng giãy nảy, nước mắt giàn giụa, miệng thì luôn than bất công, khiến cả Báu và Dư phải khó khăn lắm mới vác được Báu vào phòng.

Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa - 3

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Viet Channel - HTV2.

Theo Hà (Trí Thức Trẻ)


>> Cây táo nở hoa: Nhã Phương bị Thúy Ngân vạch mặt từng ly dị, khai gian tuổi để đi săn chồng, chị em đánh nhau lật cả mâm cúng bố
>> Cây táo nở hoa: Ngọc khóc ngất khi biết nguyên nhân bố chết, cay đắng bắt tại trận mẹ và nhân tình tới nhà trộm đồ
>> Cây táo nở hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đại chiến với tình địch đang có bầu, đòi hôn Dư (Song Luân) ngay sau khi bị phản bội


http://ttvn.toquoc.vn/cuoi-na-tho-voi-3-khoanh-khac-lam-lo-cua-nha-phuong-trong-cay-tao-no-hoa-2202119402141378.htm