Giải trí

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ lao đao vì Donald Trump

Kênh truyền hình Univision tuyên bố không phát sóng chung kết Miss USA 2015, trong khi đó ca sĩ J Balvin cũng hủy tiết mục biểu diễn.

Kênh truyền hình Univision tuyên bố không phát sóng chung kết Miss USA 2015, trong khi đó ca sĩ J Balvin cũng hủy tiết mục biểu diễn.

Phát biểu bị ném đá của ông trùm bất động sản vô tình ảnh hưởng đến cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA 2015). Để phản đối ông Trump, kênh truyền hình Univision tuyên bố không phát sóng chung kết cuộc thi, dự kiến diễn ra vào ngày 12/7.
 
Cuộc thi Hoa hậu Mỹ lao đao vì Donald Trump

Miss USA bị từ chối phát sóng vì ông Donald Trump.

Văn bản gửi đến truyền thông của hãng Univision viết: "Chúng tôi chấm dứt hợp tác với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ của ông  Donald J. Trump vì phát biểu sỉ nhục người dân Mexico của ông. Ở đây, chúng tôi nhìn thấy niềm đam mê công việc, tình yêu thương gia đình và vai trò quan trọng của người Mexico. Họ đang và sẽ góp phần xây dựng tương lai cho nước Mỹ. Vì thế, Univision sẽ không phát sóng Miss USA hay hợp tác với tổ chức của ông Trump ở những dự án khác".

Theo trang E!online, ca sĩ người Colombia, J Balvin cũng hủy bỏ tiết mục biểu diễn ở cuộc thi sắc đẹp sắp tới. "Ông ta không chỉ hạ thấp người Mexico, mà còn sỉ nhục tất cả dân Latin chúng tôi. Tôi nghĩ âm nhạc rất thú vị. Nhưng trong trường hợp này, tôi có trách nhiệm phải làm như thế và tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình" -  J Balvin bức xúc.
 
Cuộc thi Hoa hậu Mỹ lao đao vì Donald Trump - 1

Ca sĩ J Balvin cũng hủy tiết mục biểu diễn ở cuộc thi sắc đẹp.

 
Thông tin mới nhất từ trang TMZ cho biết, ông trùm hoa hậu nói sẽ kiện hãng Univision hàng trăm triệu USD vì phá vỡ hợp đồng. Theo tiết lộ của Donald Trump, hồi tháng một, Univision ký thỏa thuận phát sóng cuộc thi Hoa hậu Mỹ trong vòng 5 năm với Tổ chức Miss Universe.
 
>> Tính cách khó ưa của ông trùm hoa hậu tranh cử tổng thống Mỹ
 
Theo Hà Thu (Zing.vn)
Loading...

Loading...