Giải trí

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền lý giải vì sao về đích sau nhưng vẫn đứng nhất

Cuối cùng, kết quả đội Xanh dương được xướng tên về nhất ở chặng 7 "Cuộc đua kỳ thú 2019" là hợp lý.

Chặng 7 của "Cuộc đua kỳ thú 2019" là một chuỗi gây hoang mang đến khán giả. Sau khi bị phát hiện cắt bớt thử thách để phù hợp với thời lượng lên sóng thì chương trình lại tiếp tục "bắt lú" khiến người xem thắc mắc không biết đội Xanh dương hay đội Nâu mới về đích đầu tiên khi thấy xe của đội Nâu đã dựng sẵn lúc đội Xanh dương về đích.

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền lý giải vì sao về đích sau nhưng vẫn đứng nhất

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền lý giải vì sao về đích sau nhưng vẫn đứng nhất - 1
Khi đội Xanh dương về đích thì chiếc xe máy số 4 của đội Nâu đã ở đó sẵn rồi

Mới đây, người mẫu Lê Xuân Tiền của đội Xanh dương đã phải lên tiếng giải thích lý do tại sao đội mình lại về đích đầu tiên trước nghi vấn được ban tổ chức thiên vị từ cộng đồng mạng.

Lý do đội Xanh dương không công bố số trứng ở chặng Vượt rào đầu tiên là do Đỗ Mỹ Linh chỉ lấy được 5 quả còn nguyên, bể 7 quả nên bị phạt 14 phút (mỗi quả 2 phút) cộng thêm thời gian làm vượt rào quá 1 tiếng 30 phút nên tổng cộng cả đội bị phạt 1 tiếng 45 phút, tụt hạng xuống vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, do thời lượng phát sóng hạn chế nên đã không nhắc đến việc đội Xanh dương bị phạt nên khán giả mới thắc mắc.

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền lý giải vì sao về đích sau nhưng vẫn đứng nhất - 2
Còn việc đội Nâu hay đội Xanh dương về đích trước thì do thời lượng phát sóng không đủ, nên thử thách bán hoa cuối cùng bị cắt mất. Đội Xanh dương là đội tìm đến vị trí bán hoa nhanh nhất nhưng địa điểm nhận mật thư bán hoa bị sai, địa điểm trong mật thư là ở nhà hát Hòa Bình nhưng cuối cùng là đổi địa điểm ở gần chợ nên đội Xanh dương được cộng lại thời gian đợi khi về đích vì sai địa điểm.

Sau 10 phút làm nhiệm vụ này, đội Xanh dương về đích sau đội Nâu nhưng do được cộng thời gian vì sai địa điểm và thời gian bán hoa nhanh nhất nên cuối cùng, đội Xanh dương vẫn về đích đầu tiên. Có nghĩa là đội Nâu đã phải chờ đội Xanh dương được bù thời gian xem có chênh lệch nhiều hay không rồi thứ hạng của 2 đội mới được công bố.

Có thể thấy, mọi thắc mắc của khán giả đã được giải đáp, chung quy chỉ do thời lượng phát sóng không đủ,, không thể đưa mọi tình tiết lên truyền hình nên chương trình mới phải cắt gọt lại để hợp lý nhất có thể.

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền lý giải vì sao về đích sau nhưng vẫn đứng nhất - 3

Cuộc đua kỳ thú: Lê Xuân Tiền lý giải vì sao về đích sau nhưng vẫn đứng nhất - 4
Chia sẻ của Lê Xuân Tiền

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)
Loading...