Giải trí

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này

"Trong cuộc đua có nhiều áp lực nên việc cá nhân nổi nóng vì không hiểu nhau là điều có thể thông cảm" - Hoàng Hạnh chia sẻ.

Hoàng Hạnh đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi góp mặt trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019. Trong tập 2 và 3, drama giữa đội trắng của Á hậu Hoàng Hạnh – Lương Gia Huy càng nóng lên khi cả 2 mâu thuẫn và cãi vã.

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này - 1

Trong tập 3 vừa lên sóng, Hoàng Hạnh thậm chí còn bị Lương Gia Huy lầm bầm mắng rằng: "Ngu quá ngu". Lý do là vì Hoàng Hạnh không thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cuối cùng dẫn đến đội Trắng không thể vượt qua thử thách.

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này - 2

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này - 3

Trong 2 tập đầu, Hoàng Hạnh thừa nhận mình làm chưa tốt và sẽ có những bứt phá ở các tập sau. Người đẹp cho biết: "Lần đầu tham gia chương trình nên 1,2 tập đầu Hạnh còn hơi loạng choạng, sau mâu thuẫn với đồng đội, cả 2 phân tích cái đúng cái sai để các tập sau kết hợp ăn ý hơn. Trong cuộc đua có nhiều áp lực nên việc cá nhân nổi nóng vì không hiểu nhau là điều có thể thông cảm. Hạnh mong mọi người tiếp tục ủng hộ đội Trắng trong những tập tiếp theo. Tập 2 là những thử thách về thể lực, sức bền rất nhiều, có những thử thách Hạnh không hoàn thành tốt, Hạnh ghi nhận đóng góp của khán giả để hoàn thiện mình nhiều hơn".

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này - 4

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này - 5

Sau cuộc đua kỳ thú, Hoàng Hạnh cho biết cô đang vất vả dưỡng da vì da chuyển sang màu nâu do không che chắn khi đi đua. Cô nói rằng mình sẽ phải tốn kém số tiền không nhỏ để chăm sóc da mới có thể tìm lại được làn da trắng sáng như ban đầu: "Đi thi về ai gặp tôi cũng bất ngờ vì tôi như người mẫu từ châu Mỹ Latin về Việt Nam với làn da nâu bóng giòn. Cuộc đua kỳ thú mang đến cho tôi rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ, giúp tôi mạnh mẽ và tự tin hơn trên con đường sắp tới của mình".

Cuộc đua kỳ thú: Bị Lương Gia Huy mắng "ngu quá ngu", Á hậu Hoàng Hạnh đáp trả thế này - 6

Ngoài ra sau Cuộc đua kỳ thú, Hoàng Hạnh mong muốn mình có nhiều dự án hơn nữa nên đang dành thời gian học catwalk, thanh nhạc, vũ đạo, tiếng Anh để có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt hơn.

 Theo Su (Helino)
Loading...Tin mới hơn