Giải trí

Cuộc chiến thượng lưu: Su Ryeon và Logan Lee hẹn hò nhưng fan lại la ó giống phim Goblin, chuyện gì đây?

Cảnh hẹn hò của Su Ryeon và Logan Lee trong tập 12 của Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse bất ngờ trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả dù đã bước sang mùa thứ 3 phát sóng. Xem phim khán giả không ngừng đẩy thuyền cặp đôi Su Ryeon và Logan Lee vì quá đẹp đôi.

Trong tập 12 phát sóng mới đây, cư dân mạng cũng được xem cuộc hẹn hò vô cùng ngọt ngào của Su Ryeon và Logan Lee ở một nhà hàng. Tuy nhiên khi theo dõi phim, nhiều fan bất ngờ gọi tên bộ phim Goblin vì bối cảnh quay giống hệt. 

Hóa ra, Su Ryeon và Logan Lee cũng hẹn hò ở nhà hàng mà cặp Wang Yeo (Lee Dong Wook) và Ji Eun Tak (Kim Go Eun) từng xuất hiện trong Goblin. Thậm chí có người còn đùa rằng chỉ hẹn hò thôi mà Su Ryeon với Logan Lee đầu tư bay sang tận Canada.

Cuộc chiến thượng lưu: Su Ryeon và Logan Lee hẹn hò nhưng fan lại la ó giống phim Goblin, chuyện gì đây?

Cuộc chiến thượng lưu: Su Ryeon và Logan Lee hẹn hò nhưng fan lại la ó giống phim Goblin, chuyện gì đây? - 1
Cảnh hẹn hò của Su Ryeon và Logan Lee được quay giống với bối cảnh trong Goblin.

Ở thời điểm hiện tại, Su Ryeon đang khiến nhiều người lo lắng cho tính mạng bởi cô đang là nạn nhân trong vụ nổ bom do Ju Dan Tae gây ra. Tuy nhiên nhiều dự đoán vẫn cho rằng Su Ryeon còn sống và sẽ được biên kịch cho tái sinh trong 2 tập cuối ở phần 3 vì trong đoạn preview hé lộ tập 13 trước đó, biểu cảm của Logan Lee không hề có chút đau buồn nào sau sự cố của Su Ryeon.

Cuộc chiến thượng lưu: Su Ryeon và Logan Lee hẹn hò nhưng fan lại la ó giống phim Goblin, chuyện gì đây? - 2

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)


>> Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 13: Hóa ra Seo Jin chỉ đang giả điên, Logan Lee bình thản sau cái chết của Su Ryeon?
>> Cuộc chiến thượng lưu 3: Netizen chỉ ra bằng chứng Oh Yoon Hee vẫn còn sống thông qua chi tiết này
>> Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ tạo hình tập cuối, Seo Jin cắt phăng mái tóc dài, chuẩn bị trở lại và tiếp tục gây nghiệp


http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-chien-thuong-luu-su-ryeon-va-logan-lee-hen-ho-nhung-fan-lai-la-o-giong-phim-goblin-chuyen-gi-day-222021318201119730.htm