Giải trí

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình 'huynh đệ' có chắc bền lâu?

Trong tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Ha Yoon Cheol sẽ có màn đối mặt với vợ cũ Seo Jin và Ju Dan Tae.

Trước thềm lên sóng tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, mới đây nhà sản xuất đã hé lộ teaser hình ảnh hé lộ phân cảnh Ha Yoon Cheol gặp lại vợ cũ Seo Jin sau khoảng thời gian bị giam trong tù.

Có thể thấy đôi mắt đượm buồn của Ha Yoon Cheol khi nhìn thấy vợ cũ của mình lại tiếp tục quay về bên cạnh Ju Dan Tae mà không phải là anh.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình 'huynh đệ' có chắc bền lâu?
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình 'huynh đệ' có chắc bền lâu? - 1

Đối mặt với Ha Yoon Cheol, Seo Jin trông khá hoảng hốt, còn Ju Dan Tae lại tiếp tục diễn tròn vai của một gã chồng yêu thương vợ. Vẻ mặt của hắn ta trông vô cùng đắc ý vì sau tất cả hắn ta vẫn luôn nghĩ rằng bản thân là người chiến thắng trong cuộc chiến lần này.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 3: Ha Yoon Cheol đau đớn vì Seo Jin lại quay về bên Ju Dan Tae, tình 'huynh đệ' có chắc bền lâu? - 2

Còn nhớ trong tập 2 phát sóng hồi tuần trước, Ha Yoon Cheol đã cắt máu ăn thề, đầu quân làm đàn em của Ju Dan Tae. Chắc chắn mối quan hệ giữa những nhân vật sẽ còn rối như tơ vò, còn âm mưu của những con người này tất nhiên là không thể thiếu vì bản chất chẳng ai trong số họ chịu khuất phục trước kẻ thù của mình.

Seo Jin và Ju Dan Tae ở thời điểm hiện tại chỉ là hợp đồng hôn nhân để qua mắt thiên hạ. Ha Yoon Cheol cũng được hé lộ sẽ là nhân vật bị cho bay màu trong phần 3? Liệu rằng nhân vật này đã đắc tội với ai để trở nên nông nổi này? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

 Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)


>> Penthouse 3 vừa lên sóng đã bị netizen chê vô lý đến không tưởng: 'Có khác nào teenfic không?'
>> Nathan Lee tuyên bố muốn mua căn penthouse của một người chị từng thân làm toilet cho cún cưng khiến MXH dậy sóng
>> Netizen khóc nức nở với thảm cảnh ở Youth Of May, biên kịch Penthouse tự dưng được triệu hồi
>> Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây!


http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-chien-thuong-luu-3-tap-3-ha-yoon-cheol-dau-don-vi-seo-jin-lai-quay-ve-ben-ju-dan-tae-tinh-huynh-de-co-chac-ben-lau-222021176134122873.htm