Giải trí

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên

Tập 12 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 mang đến cho người xem nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tiếp nối diễn biến tuần trước, tập 12 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 chính thức lên sóng tối 27/8 mang đến cho người xem vô số tình tiết hấp dẫn. Theo đó trong tập này, Ju Dan Tae đã lên kế hoạch bỏ bom ngay trong đám cưới của Logan Lee và Su Ryeon. Đúng như kế hoạch của hắn ta, ngay trước khi lễ cưới được diễn ra thì thông tin tòa nhà Hera có bom được thông báo khiến quan khách chạy tán loạn.

Lúc này, Su Ryeon cũng có dịp đối đầu với Ju Dan Tae. Không còn gì để mất Su Ryeon đã cầm súng chĩa vào đầu của Ju Dan Tae nhằm trả thù cho những người từng bị hắn ta giết chết. Tuy nhiên việc Su Ryeon bắn Ju Dan Tae cũng phải gặp trở ngại bởi nếu như bắn thì hắn ta sẽ cho nổ bom và nhiều người trong tòa nhà Hera sẽ chết. Trước tình huống đầy căng thẳng, Su Ryeon và Ju Dan Tae đã có màn giằng co thót tim, cuối cùng Ju Dan Tae đã bị Su Ryeon bắn chết, trong khi tính mạng Su Ryeon vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên - 1
Ju Dan Tae bị Su Ryeon bắn chết.

Trở lại với những tình huống khác trong phim, trong tập này, Seok Kyung cũng đã nhận ra được những lỗi lầm của mình. Lúc này, Seok Kyung đã nói lời xin lỗi Su Ryeon, đồng thời đến gặp Ro Na và quỳ trước mặt người bạn của mình xin được tha thứ, bởi những lỗi lầm mà trước đó chính Seok Kyung đã gây ra.

Còn về phần Seo Jin, tưởng rằng sau khi bị chùm đèn đâm xuyên qua bụng khiến cô mất mạng, nhưng nhờ sự xuất hiện đúng lúc của Kang Ma Ri mà Seo Jin cũng đã cứu chữa kịp thời. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, ả ta lại chẳng nhớ bất kỳ điều gì khiến Su Ryeon không khỏi hoang mang cho rằng Seo Jin đang giả điên mà thôi.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên - 2

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên - 3
Seo Jin còn sống nhưng hóa điên.

Về phần Ju Dan Tae sau khi trốn thoát khỏi trại giam, hắn ta đã tìm cách liên lạc với Seok Hoon với hy vọng cậu con trai ruột sẽ vì hắn ta mà giúp đỡ. Tuy nhiên cuộc gọi mà Ju Dan Tae gọi đến đã bị Su Ryeon và Logan Lee nghe thấy.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên - 4

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên - 5

Không chỉ liên hệ với Seok Hoon, Ju Dan Tae còn liên hệ với thư ký chuẩn bị vali bom cho hắn ta. Dù được một lòng một dạ giúp đỡ nhưng Ju Dan Tae vẫn đối xử một cách tệ bạc khiến anh chàng thư ký tức giận và gọi điện đến để mách Su Ryeon, tuy nhiên Ju Dan Tae đã sớm phát hiện điều này nên đã giết chết gã thư ký.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên - 6

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae và Su Ryeon bắn nhau bỏ mạng, Seo Jin vẫn còn sống nhưng hóa điên - 7

Liệu rằng Su Ryeon vẫn còn sống hay thật sự đã bay màu? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-chien-thuong-luu-3-tap-12-ju-dan-tae-va-su-ryeon-ban-nhau-bo-mang-seo-jin-van-con-song-nhung-hoa-dien-22202127822329591.htm