Giải trí

'Cứng mỏ' như Thư mà sang đến 'Về nhà đi con' vẫn không thoát cảnh 'sống chung với mẹ chồng'

Vào vai một cô Thư khôn lanh, đanh đá nhưng dường như Bảo Thanh vẫn bị "Sống chung với mẹ chồng" ám đến tận giờ. Với một bà mẹ chồng tương lai bên con như vàng, hơn nữa Vũ lại chẳng thương yêu bảo vệ, Thư sẽ sống sao trong ngôi nhà giàu sang mà cô hằng ao ước?

Bộ phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con đang bước vào giai đoạn cao trào với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh chuyện có bầu của Thư (Bảo Thanh). Là "tác giả" của cái thai nhưng Vũ (Quốc Trường) chẳng những không chịu trách nhiệm mà còn ra giá và hết lần này đến lần khác ép Thư đi phá. Sự việc bị vỡ lở khi Dương (Bảo Hân) vô tình có được số điện thoại của Vũ rồi thì chuyện cũng bị cả nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát giác. 

'Cứng mỏ' như Thư mà sang đến 'Về nhà đi con' vẫn không thoát cảnh 'sống chung với mẹ chồng'

Là một đôi bạn chơi với nhau mấy chục năm trời, ông Sơn dù không hài lòng với thành tích "bất hảo" của Vũ nhưng vẫn rộng lượng sẵn lòng bỏ qua lỗi lầm để con trẻ được hạnh phúc. Trong khi đó, ông Luật tỏ ra khá xấu hổ với người bạn già nên ép Vũ nhất định phải lấy Thư để đứa trẻ được ra đời một cách tử tế. 

Đã quen với việc tự do bay nhảy, Vũ chưa từng có ý định "khóa chân" mình lại bên bất kì cô gái nào, nhất lại là đối với người được anh xếp vào hàng "thực dụng, làm tiền" như Thư. Chính vì vậy, dù bố có nói, có mắng mỏ thế nào, Vũ cũng nhất quyết không cưới Thư. 

'Cứng mỏ' như Thư mà sang đến 'Về nhà đi con' vẫn không thoát cảnh 'sống chung với mẹ chồng' - 1

'Cứng mỏ' như Thư mà sang đến 'Về nhà đi con' vẫn không thoát cảnh 'sống chung với mẹ chồng' - 2

Ngồi bên cạnh, bà Giang (Ngân Quỳnh) - mẹ của Vũ thừa hiểu chồng mình là người trọng tình, coi danh dự còn hơn tính mạng. Thế nhưng đối với bà, đứa con trai độc nhất mới là tất cả, bà không chấp nhận được việc chỉ vì một lần lầm lỡ, lên giường với con gái nhà người ta mà Vũ lại phải hy sinh cả cuộc đời để sống bên cô gái đó được.

Clip hậu trường Về nhà đi con tập 27

Giữa hoàn cảnh chồng không thương, mẹ chồng ác cảm, nhà chồng lại giàu có hơn hẳn nhà mình như vậy, có thể đoán trước dù Thư có lấy Vũ cũng sẽ chẳng có hạnh phúc nào. Khán giả cũng cảm thấy lo lắng cho cô nàng, liệu lịch sử khủng khiếp của "Sống chung với mẹ chồng" có lặp lại với Thư, nhất là khi Thư lại là cô gái cá tính mạnh, chẳng chịu thua ai bao giờ?

Tập 27 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 tối nay trên kênh VTV1.

Dung (SHTT)