Giải trí

Cùng diễn đơ vai tiểu tam trả thù, Lương Thanh bị 'ném đá' dữ dội không thua kém 'Nhã' Quỳnh Nga trong Về nhà đi con

Trailer Hoa hồng trên ngực trái.

Trà trong Hoa hồng trên ngực trái là nhân vật tiểu tam mưu mẹo, gian trá, bề ngoài tỏ ra ngây thơ nhưng bên trong lại che giấu kế hoạch trả thù thâm độc. Đây là mẫu nhân vật mà chỉ qua đoạn trailer phim thôi cũng bị khán giả 'ném đá' dữ dội.

Sau vai Nhã của Quỳnh Nga trong về nhà đi con thì nàng 'tiểu tam' tiếp theo đang nhận 'gạch đá' của cư dân mạng chính là Trà (Lương Thanh) trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đang phát sóng trên VTV3.

Mặc dù mới lên sóng được 6 tập, Trà khiến không ít khán giả 'sôi máu' vì độ trơ trẽn, phận 'tiểu tam' nhưng lại chẳng ngần ngại lên mặt thách thức, chê bai 'chính thất'.

Nữ diễn viên 9X bị 'ném đá' dữ dội không kém Nhã 'Về nhà đi con'

Khi gặp mặt Khuê, Trà không giấu giếm ý đồ rằng mình cố tình quyến rũ Thái khiến Khuê giận tím mặt. Thế nhưng sau đó trước mặt Thái Trà tỏ ra đáng thương như thể mình là nạn nhân, khóc lóc nói rằng mình bị Khuê xúc phạm. 

 Trên trang fanpage của phim, không chỉ nhân vật Trà bị 'ném đá' ngay ngay cả diễn xuất của Lương Thanh cũng bị cư dân mạng chê bai không thương tiếc. Mặc dù được đảm nhận những vai diễn thú vị, màu sắc đa dạng, có chiều sâu nhưng Lương Thanh chưa chinh phục được tình cảm của khán giả. 

Nữ diễn viên 9X bị 'ném đá' dữ dội không kém Nhã 'Về nhà đi con'

Với vai Mai trong phim Những cô gái trong thành phố, Lương Thanh khiến nhiều khán giả cảm thấy 'mệt mỏi' và chia sẻ họ thường xuyên tua khi đến phân đoạn của nhân vật 'Mai mặt xệ'. 

Nữ diễn viên 9X bị 'ném đá' dữ dội không kém Nhã 'Về nhà đi con'
Vai diễn Mai của Lương Thanh trong Những cô gái trong thành phố từng bị cư dân mạng 'ném đá' tơi tả mặc dù đây là nhân vật đáng thương.

Đến vai diễn Trà, Lương Thanh đảm nhận vai phản diện với rất nhiều đất diễn, nhiều trạng thái cảm xúc để cô thể hiện khả năng diễn xuất nhưng người xem lại cho rằng Trà là 'chiếc áo' quá rộng với Lương Thanh. Nhiều ý kiến nhận xét biểu cảm gương mặt Lương Thanh thiếu linh hoạt, đài từ kém, giọng nói rề rà  không toát lên được sự nham hiểm của nhân vật.

Cùng diễn đơ vai tiểu tam trả thù, Lương Thanh bị 'ném đá' dữ dội không thua kém 'Nhã' Quỳnh Nga trong Về nhà đi con - 3

Cùng diễn đơ vai tiểu tam trả thù, Lương Thanh bị 'ném đá' dữ dội không thua kém 'Nhã' Quỳnh Nga trong Về nhà đi con - 4

Cùng diễn đơ vai tiểu tam trả thù, Lương Thanh bị 'ném đá' dữ dội không thua kém 'Nhã' Quỳnh Nga trong Về nhà đi con - 5

Cùng diễn đơ vai tiểu tam trả thù, Lương Thanh bị 'ném đá' dữ dội không thua kém 'Nhã' Quỳnh Nga trong Về nhà đi con - 6

Cùng diễn đơ vai tiểu tam trả thù, Lương Thanh bị 'ném đá' dữ dội không thua kém 'Nhã' Quỳnh Nga trong Về nhà đi con - 7
Khán giả nhận xét gay gắt về diễn xuất của Lương Thanh trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

TH (SHTT)
Loading...