Giải trí

Cùng 1 chiêu đuổi tình địch của bố mẹ, với Trà 'tiểu tam' Bống được khen hết lời nhưng với Bảo thì bị mắng 'láo toét'

Trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 37, vừa nhìn thấy Bảo 'tuần lộc' có vẻ thân thiết với mẹ Khuê, bé Bống tiếp tục áp dụng chiều đuổi thẳng cổ như đã từng áp dụng với Trà 'tiểu tam' trước đây.

Preview tập 37 Hoa hồng trên ngực trái tung ra mới đây khiến khán giả tranh cãi về tình huống bé Bống đuổi 'thẳng cổ' Bảo 'tuần lộc'. 

Trong tập này, nhà hàng của Khuê đã đi vào hoạt động. Bảo đã tới tư vấn giúp Khuê thêm một số việc, khi thấy chú Bảo và mẹ Khuê bàn bạc khá thân thiết, Bống tỏ ra khó chịu. Vì đã được bố Thái dặn không được để chú nào lại gần mẹ, kẻo: 'Mẹ đi luôn không về với bố con mình đâu'. Bé Bống tiếp tục sử dụng chiêu đuổi Bảo hệt như cách đã áp dụng với Trà 'tiểu tam' trước đây.

Cùng 1 chiêu đuổi tình địch của bố mẹ, với Trà 'tiểu tam' Bống được khen hết lời nhưng với Bảo thì bị mắng 'láo toét'

Bống liền cắt ngang cuộc trò chuyện của mẹ và Bảo bằng cách giả vờ khó thở. Vì Bống bị bệnh tim nên Khuê vội vàng ôm con và Bống thở sâu, trong khi đó Bảo cũng cuống cuồng lấy điện thoại gọi cấp cứu. Dù sốt sắng lo cho sức khỏe của Bống nhưng Bảo bỗng sững người khi bị cô bé chỉ thẳng mặt nói: “Chú đi đi!”, sau đó cô bé nói với mẹ mình: “Mẹ ơi mỗi lần nhìn thấy chú ấy là con lại thấy khó thở”.

Cùng 1 chiêu đuổi tình địch của bố mẹ, với Trà 'tiểu tam' Bống được khen hết lời nhưng với Bảo thì bị mắng 'láo toét' - 1
Cùng 1 chiêu đuổi tình địch của bố mẹ, với Trà 'tiểu tam' Bống được khen hết lời nhưng với Bảo thì bị mắng 'láo toét' - 2

 Trên Fanpage của bộ phim, nhiều khán giả bày tỏ bất bình với thái độ của Bống dành cho Bảo : “Bắt đầu thấy Bống khó ưa rồi đấy, thái độ với người lớn như thế là láo toét!”; “Dù lý do thế nào mình nghĩ cũng không nên xây dựng nhân vật Bống như thế, làm mất hết sự ngây thơ hồn nhiên của trẻ con”; “Một đứa trẻ gian dối như thế thấy không vừa mắt chút nào!”; “Bống có hơi gay gắt thật nhưng phản ứng thế cũng là bình thường trong hoàn cảnh cô bé đang muốn bố mẹ quay lại với nhau”...

Đáng nói là cùng một chiêu này, trước đây khi Bống áp dụng với Trà 'tiểu tam' thì được cư dân mạng khen ngợi hết lời nhưng khi chuyển sao Bảo thì lại gây phẫn nộ, tranh cãi.

Phải chăng khán giả đã quá khắt khe với bé Bống. Trong khi người xem biết rõ Trà là người xấu, Bảo là người tốt thì với Bống, cô bé chỉ biết Trà và Bảo đều là những người đe dọa hôn nhân của bố mẹ, khiến gia đình 4 người của Bống không còn được sum vầy, vui vẻ như xưa mà thôi.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cung-1-chieu-duoi-tinh-dich-cua-bo-me-voi-tra-tieu-tam-bong-duoc-khen-het-loi-nhung-voi-bao-thi-bi-mang-lao-toet-d66733.html?demoTin mới hơn