Giải trí

Cú nhảy ngoạn mục của Tom Cruise từ độ cao 7.600m trong 'Mission: Impossible'

Cruise đã chứng tỏ rằng "gừng càng già càng cay" khi anh không ngừng thách thức những giới hạn của cơ thể, thực hiện cú nhảy ngoạn mục từ độ cao 7.600m cho điện ảnh mới.

Tom Cruise thực hiện cú nhảy từ độ cao 7.600m

Hãng phim gần đây đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của cú nhảy mạo hiểm này để tạo sự hồi hộp chờ đợi cho fan của Cruise.Trong đoạn video được đăng tải, Tom Cruise đã thực hiện nhảy từ cửa một chiếc máy bay tại độ cao 7.600 m và mở dù ở độ cao 600m tính từ mặt đất. 

Cú nhảy ngoạn mục của Tom Cruise từ độ cao 7.600m trong 'Mission: Impossible'

Cú nhảy ngoạn mục của Tom Cruise từ độ cao 7.600m trong 'Mission: Impossible' - 1

Ngoài Tom Cruise, lịch sử điện ảnh chưa từng ghi nhận một diễn viên nào thực hiện một cú nhảy mạo hiểm như vậy để phục vụ cho một bộ phim. Tom Cruise thường được biết đến là người luôn tự mình thực hiện những pha hành động nguy hiểm thay vì sử dụng diễn viên đóng thế.

Cú nhảy ngoạn mục của Tom Cruise từ độ cao 7.600m trong 'Mission: Impossible' - 2

Chuẩn bị cho cảnh quay này, Tom Cruise đã được huấn luyện bằng máy gió tùy chỉnh và sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt, đeo mặt nạ dưỡng khí, bởi nếu không rất có thể bị ngất hoặc thiếu đi sự tỉnh táo trong quá trình thực hiện. 

Cú nhảy ngoạn mục của Tom Cruise từ độ cao 7.600m trong 'Mission: Impossible' - 3

Cú nhảy ngoạn mục của Tom Cruise từ độ cao 7.600m trong 'Mission: Impossible' - 4

Trước đó, Tom Cruise cũng đã từng thực hiện những pha hành động mạo hiểm khác như nhảy ra khỏi các tòa nhà, trượt xuống tòa nhà chọc trời và bám vào bên ngoài của một chiếc máy bay đang cất cánh trong các phần trước của bộ phim.

"Mission: Impossible" dự kiến khởi chiếu ngày 27/07/2018 tại Việt Nam.

Dung (Daidoanket.vn)