Giải trí

Cư dân mạng tranh cãi khi phim Việt lộ cảnh diễn viên 15 tuổi mang bầu, lộ ngực

Người vợ ba tiếp tục hé lộ những cảnh phim và hình ảnh gây sốc khiến cư dân mạng tranh cãi.

Sau hai teaser gây sốc trước đó, Người Vợ Ba vừa khiến khán giả tiếp tục choáng váng khi tung ra đoạn giới thiệu mới nhất, hé lộ những câu thoại đầy tính nhạy cảm giữa Maya và nữ diễn viên 10x Nguyễn Phương Trà My.

 Là người vợ ba vừa mới về nhà chồng, Mây được Xuân - bà hai để ý và dạy dỗ về cuộc sống trong gia đình và cung cách ứng xử, ngay cả chuyện 'phòng the' cũng được chỉ bảo kỹ càng.

Cư dân mạng tranh cãi khi phim Việt lộ cảnh diễn viên 15 tuổi mang bầu, lộ ngực

Khi Mây hỏi: "Làm thế nào để biết được mình đã thỏa mãn hả chị?" thì được Xuân chia sẻ: "Chị Hà chỉ cảm thấy được khi anh Hùng mạnh bạo một chút". Lời thoại khiến không ít cư dân mạng choáng váng về độ táo bạo.

Người Vợ Ba cũng để lộ hình ảnh nữ diễn viên trẻ Trà My trong vai Mây để ngực trần nổi trên mặt nước. Trong đoạn trailer, Mây mang bầu và cảnh sinh nở của cô cũng khiến người xem bị sốc. Được biết, nữ diễn viên  Nguyễn Phương Trà My năm nay mới chỉ 15 tuổi. Việc một diễn viên nữ thuộc thế hệ 10x đóng một vai diễn nhạy cảm như thế này đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Cư dân mạng tranh cãi khi phim Việt lộ cảnh diễn viên 15 tuổi mang bầu, lộ ngực - 1
Cảnh lộ ngực của Trà My gây sốc cho khán giả.

Cư dân mạng tranh cãi khi phim Việt lộ cảnh diễn viên 15 tuổi mang bầu, lộ ngực - 2

Một số ý kiến cho rằng Người Vợ Ba  tái hiện lại câu chuyện tam thê tứ thiếp ở thời đại cũ, khi mà các thiếu nữ chỉ 11, 12 tuổi đã lấy chồng và 14-15 tuổi đã sinh con vì thế nếu diễn viên đảm nhận vai này lớn tuổi hơn sẽ khiến phim thiếu độ chân thực.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng việc để một diễn viên trẻ đóng cảnh nhạy cảm, lộ da thịt như vậy là khó chấp nhận.

Người Vợ Ba sẽ công chiếu tại Mỹ từ ngày 15.5.2019 và Việt Nam từ ngày 17.5.2019.

TH (SHTT)


>> Phim Việt chứa cảnh nóng đồng giới đối đầu loạt bom tấn hành động, kinh dị tại phòng vé tháng 5
>> Lộ clip Maya dạy Trà My chuyện phòng the trong phim Người Vợ Ba khiến cư dân mạng choáng váng