Giải trí

Cư dân mạng khen ngợi hết lời bộ quốc phục Con rồng cháu tiên của Minh Tú tại Miss Supranational

Bộ trang phục dân tộc mang tên Con rồng cháu tiên được Minh Tú đem tới dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Minh Tú hiện đang là đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018. Cô là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ tại cuộc thi này.

Mới đây, ekip của Minh Tú bất ngờ tung ra bộ quốc phục áo dài sẽ được người đẹp đem dự thi tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Thiết kế này dù không quá đặc sặc so với rất nhiều bộ áo dài trước đây từng được các đại diện Việt Nam đem tới đấu trước quốc tế nhưng vẫn nhận được lời khen ngợi cho sự tinh tế và an toàn. Đặc biệt là khi H'Hen Niê đang gây tranh cãi với bộ trang phục lấy cảm hứng từ bánh mì.

Cư dân mạng khen ngợi hết lời bộ quốc phục Con rồng cháu tiên của Minh Tú tại Miss Supranational

Để tham dự phần thi Trang phục Dân tộc tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú đã được Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thực hiện riêng cho cô hai bộ áo dài. Áo dài “Hoàng bào” mang tên “Con rồng cháu tiên” là thiết kế đầu tiên được tung ra.

Bộ áo dài trong được làm bằng chất liệu lụa, đính kết nhẹ nhàng bởi những viên đá quý cổ thạch thời xưa (đá Agte và đá Opal) không quá lấp lánh nhưng rất giá trị và tinh tế.  Đặc biệt, phần áo choàng bên ngoài được làm tỉ mỉ và sang trọng. NTK rất táo bạo khi quyết định đưa nghệ thuật vẽ sơn mài - một đỉnh cao tinh túy, truyền thống thủ công mỹ nghệ và niềm tự hào của mỹ thuật Việt Nam để thực hiện phần áo choàng cho bộ 'Hoàng bào' khoác ngoài này.

Cư dân mạng khen ngợi hết lời bộ quốc phục Con rồng cháu tiên của Minh Tú tại Miss Supranational - 1

Họa tiết nổi bật trong bộ “Hoàng bào” này chính là hình ảnh “Long phụng” bay lượn trên những tầng mây, miêu tả hình ảnh vừa cao quý, vừa mang tính hòa hợp. Phần dưới là hình ảnh tầng tầng, lớp lớp con người sống sung túc, tượng trưng cho “con rồng cháu tiên” thể hiện sự hưng thịnh, đoàn kết các dân tộc anh em trong đời sống của Việt Nam thông qua bức tranh được vẽ sơn mài tinh tế. 

Cư dân mạng khen ngợi hết lời bộ quốc phục Con rồng cháu tiên của Minh Tú tại Miss Supranational - 2

Minh Tú rất xúc động và tự hào khi được khoác lên mình bộ quốc phụ mang nhiều ý nghĩa này. Hy vọng thiết kế sẽ giúp Minh Tú tự tin hơn khi trình diễn trên sân khấu trong phần thi Quốc phục sắp tới.

TH (SHTT)

Loading...Tin mới hơn